FBA banner

Hoạt động nghiên cứu

Với mục tiêu đẩy mạnh năng lực nghiên cứu, tăng cường cơ hội hợp tác với các đối tác quốc tế, đặc biệt là từ các nước tiên tiến có nền khoa học phát triển, Khoa QTKD đã tổ chức các buổi tọa đàm với các giáo sư, chuyên gia quốc tế. Trong khuôn khổ workshop, Khoa đã có thời gian trao đổi, giao lưu học thuật với PGS. TS Nguyễn Tiến Thông vào lúc 14h00 ngày 18/08/2018 và TS. Nguyễn Duy Bách vào lúc 14h00 ngày 20/8/2018.
Vào lúc 8h00 sáng ngày 15/06/2018, tại phòng B.210 trường đại học Tôn Đức Thắng đã diễn ra buổi nghiệm thu cấp khoa những đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên năm học 2017 – 2018 - Khoa QTKD. Hội đồng tổ chức nghiệm thu bao gồm TS. Phùng Minh Tuấn giữ vai trò chủ tịch hội đồng.

Hòa chung không khí tổ chức khẩn trương của Hội nghị xúc tiến đầu tư giữa TPHCM và tỉnh Gia Lai năm 2018, với vai trò là tổ chức chủ trì nhiệm vụ nghiên cứu khoa học của đề tài cấp tỉnh: “Xây dựng chiến lược thu hút đầu tư, cải thiện môi trường kinh doanh, đề xuất các giải pháp nhằm kêu gọi nguồn vốn chất lượng cao vào các dự án trọng điểm Gia Lai”, ngày 26/05/2018 tại TP.

Tiếp nối thành công của ba hội thảo đã được tổ chức tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TPHCM), trong khuôn khổ đề tài nghiên cứu khoa học cấp tỉnh do Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Gia Lai quản lý và Trường Đại học Tôn Đức Thắng chủ trì thực hiện
Tín dụng vi mô là một đề tài thú vị trong lĩnh vực kinh tế phát triển, nó giúp người nông dân có cơ hội tiếp cận nguồn vốn để cải thiện cuộc sống. Để hiểu rõ hơn tác động của tín dụng vi mô đối với các cú sốc sức khỏe tại khu vực nông thôn, ThS. Phạm Tiến Thành giới thiệu bài báo: “ Cú sốc về sức khoẻ và tiêu dùng trong các hộ gia đình nông thôn: Liệu tín dụng vi mô đóng vai trò gì?”
B004, Đại học Tôn Đức Thắng
19 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Phong, Q.7, TP. HCM
Hotline : + 84 8 37755067 
Email: k.qtkd@tdtu.edu.vn