FBA banner

Hoạt động nghiên cứu

Ngày 07/12/2018, chương trình tập huấn chuyên đề chuyển giao kết quả nghiên cứu đề tài khoa học đã được khai mạc tại Thành phố Pleiku (Gia Lai) với sự tham gia của gần 100 cán bộ, công chức chủ chốt thuộc các huyện, sở, ban, ngành trên địa bàn tỉnh Gia Lai. Nội dung tập huấn bao gồm kỹ năng xúc tiến đầu tư, marketing trong lĩnh vực công, marketing địa phương và các dự án trọng điểm ở những ngành kinh tế chủ lực của tỉnh Gia Lai
Với vai trò là tổ chức chủ trì nhiệm vụ nghiên cứu khoa học của đề tài cấp tỉnh: “Xây dựng chiến lược thu hút đầu tư, cải thiện môi trường kinh doanh, ngày 09/12/2018, Đại học Tôn Đức Thắng đã phối hợp với Sở KH & CN và Sở KH & ĐT tỉnh Gia Lai tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề “Lấy ý kiến góp ý của các chuyên gia, nhà quản lý để hoàn thiện báo cáo tổng hợp” tại TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai.
Với mục tiêu đẩy mạnh năng lực nghiên cứu và hợp tác với các đối tác quốc tế, Khoa QTKD đã tổ chức các buổi tọa đàm với các giáo sư, chuyên gia quốc tế về các lĩnh vực chuyên môn
Vào sáng ngày 15/06/2018, đã diễn ra buổi nghiệm thu cấp khoa những đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên năm học 2017 – 2018 - Khoa QTKD. Với sự tham gia của Hội đồng nghiệm thu và 24 sinh viên với 8 đề tài nghiên cứu cũng như đã chọn ra được 4 đề tài xuất sắc được dự thi cấp Trường.
TOP 10 trong công bố ISI của các cơ sở nghiên cứu và giáo dục ở Việt Nam không có nhiều bất ngờ khi các đại học lớn đứng đầu danh sách.
Vào ngày 26/05/2018 vừa qua, Trường ĐH Tôn Đức Thắng phối hợp với UBND tỉnh Gia Lai đã tổ chức thành công Hội thảo khoa học “ Xác định các dự án trọng điểm và các nhà đầu tư mục tiêu cần thu hút đối với các dự án trọng điểm trong từng ngành kinh tế Gia Lai”