FBA banner

Tin tức

Hội thảo "Triển vọng nghề nhân sự trong thời kì công nghệ 4.0" diễn ra vào sáng chủ nhật ngày 7/10/2018. Buổi hội thảo là cơ hội để các bạn sinh viên có thêm những kiến thức về ngành nghề mình đang học, được giải đáp những thắc mắc thông qua những chia sẻ, kinh nghiệm quý báu của các chuyên gia trong ngành. Các bạn sinh viên đã rất nhiệt tình tham gia học hỏi lắng nghe cũng như hòa mình vào buổi hội thảo.
Với mục tiêu cung cấp cho sinh viên những khoá học thiết thực về lĩnh vực Digital Marketing trong thời đại công nghiệp 4.0 hiện nay và truyền cảm hứng khởi nghiệp cho các bạn sinh viên đang ngồi trên ghế nhà trường cũng như các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam, Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã tổ chức buổi Talkshow với chủ đề “Truyền cảm hứng lãnh đạo và phát triển kinh doanh thời 4.0” với bà Thái Vân Linh – Giám đốc chiến lược và đầu tư của Vina Capital đồng thời là CEO của Rita Phil vào lúc 13:00 đến 16:00 ngày 29/09/2018 tại Hội trường 6B, Trường Đại học Tôn Đức Thắng.
Khoa QTKD – Đại học Tôn Đức Thắng đã phối hợp với SMEI Việt Nam tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề: “Triển vọng nghề Sales và Marketing trong thời đại cuộc cách mạng công nghiệp 4.0”. Buổi tọa đàm là cơ hội để sinh viên ngành Marketing nắm bắt rõ hơn về triển vọng nghề Sales và Marketing trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Chiều ngày 21/09/2018, Khoa Quản trị kinh doanh - Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã tổ chức buổi Lễ khai giảng chương trình đào tạo liên kết 2+2 ngành Quản trị kinh doanh giữa TDTU và Đại học Kinh tế Prague, CH Séc.

Trong hai ngày 19 và 20/09/2018, Google Việt Nam phối hợp Khoa quản trị kinh doanh Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) tổ chức Khóa học “Digital Marketing 4.0” cho các anh chị sinh viên TDTU có sự quan tâm, đam mê lĩnh vực marketing và khởi nghiệp trong thời đại công nghệ số. Buổi khai mạc khóa học có sự hiện diện của bà Ninh Đỗ, Giám đốc marketing của Google tại Việt Nam; TS. Phạm Thị Minh Lý, Trưởng khoa Khoa quản trị kinh doanh TDTU cùng với một số thày cô và hơn 200 anh chị sinh viên đăng ký tham gia khóa học.
B004, Đại học Tôn Đức Thắng
19 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Phong, Q.7, TP. HCM
Hotline : + 84 8 37755067 
Email: k.qtkd@tdtu.edu.vn