Buổi đối thoại sinh viên Khoa lần 3 ngày 27/3/2017

BUỔI ĐỐI THOẠI SINH VIÊN KHOA LẦN 3 NGÀY 27/3/2017

Ngày 27/3/2017 tại Phòng C411, Khoa Quản trị kinh doanh đã tổ chức buổi đối thoại sinh viên Khoa lần 3 năm học 2016-2017. Buổi họp có sự hiện diện của Lãnh đạo Khoa, Giảng viên – Viên chức Khoa và hơn 400 sinh viên là cán bộ, cán sự lớp cùng tham dự.

Hội nghị đối thoại sinh viên với lãnh đạo Khoa được tổ chức định kỳ, giúp lãnh đạo nhà trường nắm bắt được tình hình, quan điểm của sinh viên, lắng nghe các ý kiến trao đổi, góp ý của sinh viên về các hoạt động của nhà trường, qua đó giúp nhà trường thực hiện tốt hơn công tác đào tạo, giảng dạy cũng như quản lý.

Qua buổi đối thoại này, Lãnh đạo Khoa, Giảng viên – Viên chức Khoa đã phổ biến, nhắc nhở sinh viên về những nội quy, quy định của Nhà trường và Khoa liên quan đến công tác học vụ và rèn luyện, đồng thời Khoa cũng trả lời các thắc mắc của các bạn sinh viên liên quan đến những vấn đề mà sinh viên quan tâm.

Khác với những buổi đối thoại trước, không có quá nhiều câu hỏi, vấn đề mang tính chất cấp thiết, quan trọng được nêu ra từ phía sinh viên. Thay vào đó chỉ là những câu hỏi thắc mắc về những thông tin mà các bạn sinh viên hiện tại còn chưa nắm rõ. Điều đó chứng tỏ những sự thay đổi của Khoa và nhà trường trong thời gian qua đã giải quyết được những vấn đề và mong muốn của đại đa số sinh viên. Đây là một nỗ lực to lớn của cả giảng viên và sinh viên cũng như Lãnh đạo Khoa, giúp Khoa trở nên hoàn thiện hơn trong công tác quản lý sau này.

Một số hình ảnh ghi nhận từ buổi đối thoại:

Các bạn sinh viên có mặt đông đủ tại buổi họp

Buổi họp với sự góp mặt của các giảng viên khoa QTKD nhằm đem đến sự hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên

TS. Phạm Thị Minh Lý – Trưởng khoa QTKD  đang đại diện giải đáp các thắc mắc của sinh viên