Buổi học với doanh nghiệp môn hành vi khách hàng

Nhằm giúp các sinh viên năm 2 chuyên ngành Marketing hiểu rõ hơn về môn học Hành vi khách hàng cũng như có sự giao lưu với các chuyên gia có kinh nghiệm thực tiễn, ngày 17/3 vừa qua các bạn đã gặp gỡ giao lưu với anh Võ Thế Tuấn – sáng lập và Giám đốc BrandLink Vietnam và Phó tổng Giám đốc của Công ty HANET Electronics Vietnam.

Các bạn sinh viên rất hào hứng trao đổi với anh Thế Tuấn và được anh chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn về quá trình ra quyết định mua hàng của người tiêu dùng, một chủ đề quan trọng trong môn học. Bên cạnh đó, các bạn cũng đặt ra nhiều tình huống thú vị về những tình huống thực tế, những kinh nghiệm khởi nghiệp, những thắc mắc về nghề nghiệp Marketing và được anh Thế Tuấn chia sẻ rất tận tình trong suốt buổi giao lưu.

Một số hình ảnh trong buổi học:

giao lưu với anh Võ Thế Tuấn 01.jpg

Anh Thế Tuấn chia sẻ thế nào là thành công? Thế nào là sự nổi tiếng?

giao lưu với anh Võ Thế Tuấn 02.jpg

Sự thành công, nổi tiếng là một quá trình phấn đấu thể hiện được năng lực cá nhân thông qua sự học hỏi không ngừng.

giao lưu với anh Võ Thế Tuấn 03.jpg

Sau phần giới thiệu bản thân, anh Tuấn nhấn mạnh các sinh viên về vai trò của môn học trong các hoạt động Marketing của doanh nghiệp