Buổi nói chuyện chuyên đề: “Quy trình phát triển sản phẩm mới”

Sáng ngày 27/04/2016, Bộ môn Marketing đã tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề với chủ điểm “Quy trình phát triển sản phẩm mới" do diễn giả ThS. Ngũ Thị Diễm Hằng (Cựu Quản lý mua hàng, công ty IKEA Việt Nam) và diễn giả Nguyễn Văn Khiêm (Nhà sáng lập kiêm Tổng Giám đốc công ty Alaska và công ty Giải pháp năng lượng xanh) trình bày.

Nhằm mục tiêu gắn lý thuyết với thực tiễn trong môn học, buổi nói chuyện hướng đến trao đổi về “Quy trình phát triển sản phẩm mới” cho sinh viên lớp chất lượng cao Nguyên lý Marketing nhằm cung cấp các kiến thức về quy trình mà các doanh nghiệp áp dụng trong việc tạo ra sản phẩm mới trên thực tế như thế nào.

Buổi nói chuyện đã diễn ra một cách sôi nổi và hào hứng, các bạn sinh viên được nghe diễn giả chia sẻ về quy trình tạo sản phẩm mới tại công ty IKEA cũng như tại công ty Intel nơi các diễn giả từng làm việc qua. Buổi nói chuyện càng nóng hơn nữa khi các bạn sinh viên liên tục có những trao đổi đặt ra cho diễn giả xung quanh các vấn đề tạo ra các sản phẩm mới của doanh nghiệp, từ giai đoạn hình thành ý tưởng cho đến sản phẩm hoàn chỉnh.

Buổi nói chuyện đã khép lại thành công với nhiều vấn đề đã được giải đáp và làm rõ. Mong rằng sau buổi nói chuyện này, các bạn đã có thêm nhiều kiến thức về quá trình tạo ra sản phẩm mới tại các doanh nghiệp.

Một số hình ảnh ghi nhận tại buổi chia sẻ:

sp1.jpg

Diễn giả Nguyễn Văn Khiêm (Nhà sáng lập kiêm Tổng Giám đốc công ty Alaska và công ty Giải pháp năng lượng xanh) đang trình bày

sp2.jpg

Diễn giả Nguyễn Văn Khiêm đang minh họa 1 giải pháp áp dụng trong lĩnh vực Marketing

sp3.jpg

Giảng viên, sinh viên khoa Quản trị kinh doanh chụp ảnh lưu niệm với diễn giả