Chương trình chào đón tân sinh viên khoa QTKD năm 2014. Chủ đề : "Hành trình kết nối"

Trong hai ngày 04/10/2014 và 05/10/2014, Đoàn Thanh Niên – Liên Chi Hội SV Khoa Quản Trị Kinh Doanh Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã tổ chức chương trình chào đón Tân sinh viên với chủ đề “Hành trình  kết nối” cho sinh viên  khoá 18 đại học và khoá 10 cao đẳng với các hoạt động Trò chơi lớn và Chương trình văn nghệ truyền thống lần 4 năm 2014.

Với mục tiêu giới thiệu về Trường về Khoa, các hoạt động của Đoàn Thanh Niên, Liên Chi Hội sinh viên Khoa và các hoạt động khác. Tạo cơ hội gặp mặt, giao lưu các thế hệ sinh viên của Khoa, qua đó tạo sự gắn bó giữa các sinh viên với nhau. Đồng thời, chương trình là nơi thể hiện sự quan tâm của Ban Chủ Nhiệm Khoa, Cán bộ, Giảng viên Khoa với sinh viên Khoa nói chung và Tân sinh viên nói riêng.

Các hoạt động xuyên suốt trong chương trình bao gồm:

Hội thi văn nghệ truyền thống Khoa với chủ đề “Tuổi trẻ và biển đảo quê hương”. Được diễn ra vào lúc 18:00 ngày 04/10/2014, tại Hội trường 6B trường ĐH Tôn Đức Thắng. Thông qua hội thi các bạn Tân SV có cơ hội thể hiện tài năng văn nghệ của mình, thể hiện tình yêu quê hương đất nước qua các ca khúc chủ đề. Khép lại hội thi, giải nhất đã thuộc về lớp 14070602 với tiết mục hát múa: Tình yêu biển đảo. Giải nhì thược về lớp 14070502 với tiết mục múa: Lá cờ tôi yêu và ca khúc: Tiếng hát nơi đảo xa. Giải ba thuộc về lớp 14070501 với tiết mục múa: Giấc mơ biển và song ca: Việt Nam. Cuối cùng là giải cồ động viên xuất sắc nhất đã thuộc về lớp 14070501.

Trò chơi lớn: “Nào mình cùng buýt, nào mình cùng chơi” diễn ra từ 07:30 – 14:30 ngày 05/10/2014 tại các địa điểm: Công viên Tao Đàn, Công viên 30/04 và công viên Hồ Bán Nguyệt – Phú Mỹ Hưng. Nhằm mục tiêu tổ chức sân chơi cho các Tân sinh viên, tạo điều kiện để sinh viên có cơ hội tìm hiểu thêm về Tp. Hồ Chí Minh thông qua hành trình đi xe buýt.

Một số hình ảnh:

Tiết mục múa hát: “ Tình yêu biển đảo” của lớp 14070602

Tiết mục múa: “Lá cờ tôi yêu” của lớp 14070502

TS. Phạm Thị Minh Lý – Trưởng Khoa Quản Trị Kinh Doanh và anh Vũ Mạnh Hùng – Nguyên Bí Thư Đoàn Khoa trao giải cho các lớp chiến thắng

Các Tân sinh viên chụp hình lưu niệm cùng các Thầy Cô và Ban Tổ Chức

Các Tân sinh viên chơi trò chơi vận động khi giải mật thư

Các Tân sinh viên nhận quà và chụp hình lưu niệm cùng Ban Tổ Chức