Chương trình Dạ tiệc giáng sinh Christmas Party 2014

Nhằm mục đích đưa kiến thức đã được truyền tải đầy hấp dẫn và bổ ích trong môn “Quản trị ẩm thực” vào thực tế; đồng thời tạo cho các bạn sinh viên trường đại học Tôn Đức Thắng và quý thầy cô, quan khách có cơ hội giao lưu, học hỏi, cũng như thư giãn sau những ngày làm việc, học tập căng thẳng. Chương trình X-mas Party được tổ chức vào tối ngày 26/12/2014 tại Sảnh A, đại học Tôn Đức Thắng. Buổi dạ tiệc đã tạo một sân chơi hấp dẫn, thú vị với âm nhạc và ẩm thực đặc sắc; đã thu hút sự chú ý và tham dự của các khách mời, giảng viên Khoa Quản trị kinh doanh, CBCNV từ các phòng ban, cũng như đông đảo các bạn sinh viên trong và ngoài trường.

X-mas Party mang đến một trải nghiệm mới về tổ chức tiệc cocktail. Trong nền nhạc sôi động từ các DJ chuyên nghiệp, khách mời thỏa sức thưởng thức những ly cocktail và thức ăn nhẹ. Song song đó là những tiết mục vô cùng hấp dẫn diễn ra xuyên suốt chương trình như belly dance, nhảy hiện đại, và các tiết mục đơn ca, song ca. Tiết mục đặc sắc nhất của chương trình chính là màn biểu diễn chuyên nghiệp và đầy nghệ thuật Bartender Show; tiết mục được trình diễn cuối cùng, thu hút được sự quan tâm của đông đảo quan khách.

X-mas Party đã mang đến cho các vị khách những trải nghiệm mới lạ và đặc sắc. Thông qua chương trình, hình ảnh sinh viên đại học Tôn Đức Thắng, đặc biệt là sinh viên chuyên ngành quản trị Nhà hàng-Khách sạn đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng quan khách. Chương trình cũng đã giúp các bạn sinh viên nâng cao khả năng làm việc nhóm, tinh thần trách nhiệm, và sự chuyên nghiệp trong tổ chức sự kiện

Một số hình ảnh của buổi dạ tiệc:

Chương trình Dạ tiệc giáng sinh Christmas Party 2014