Chương trình giao lưu với đoàn diễn giả REI – VIETNAM đến từ Hoa Kỳ tại Khoa Quản Trị Kinh Doanh Đại học Tôn Đức Thắng

Với mục đích tạo điều kiện cho sinh viên có những buổi giao lưu và lắng nghe kinh nghiệm làm việc của các chuyên gia nhiều năm trong nghề trong các lĩnh vực hấp dẫn như khởi nghiệp, quản lý dự án hay phương tiếp cận các nền văn hoá một cách hiệu quả, Khoa Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã tổ chức các buổi workshop cho các bạn sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh cũng như toàn Trường Đại học Tôn Đức Thắng đến giao lưu với các chuyên gia đến từ Tổ chức Trao đổi nguồn lực quốc tế (Resource Exchange International) trong 3 ngày 13 -14 -15/11/2018 tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng.

Đoàn diễn giả bao gồm các thành viên: Tiến sĩ Meredith, Cheryl Lynn – Trưởng đoàn, chuyên gia về quản lý và tổ chức, Giám đốc điều hành nhân sự cấp cao; Ông Lancaster, Loren Thomas – Đồng trưởng đoàn, chuyên gia tài chính và đầu tư; Ông Kang, James Woo - Chuyên gia quốc tế về tuyển dụng và đào tạo; Bà Kang, Janet Judd - Chuyên gia phân tích kinh doanh, phân tích hệ thống và xây dựng cơ sở dữ liệu; Ông Vernon, Randy Doyle – Chuyên gia tư vấn giao tiếp quốc tế; Bà Vernon, Jill Ann - Chuyên gia tư vấn giáo dục.

Đoàn chuyên gia đã có những buổi workshop thú vị và nhiều hoạt động hấp dẫn, thu hút sự tham gia của gần 600 sinh viên trong 06 buổi workshop với các chuyên đề khác nhau liên quan đến khởi nghiệp, quản lý dự án, kinh doanh trong môi trường quốc tế và cách tiếp cận hiệu quả các nền văn hoá khác nhau.

Một số hình ảnh ghi nhận tại các buổi workshop:

1.jpgDiễn giả Janet Kang và Jill Vernon chụp ảnh lưu niệm với các bạn sinh viên

3.jpgDiễn giả Randy Vernon mời sinh viên hỗ trợ cho buổi workshop

4.jpgDiễn giả James Kang

5.jpgSinh viên đặt câu hỏi cho diễn giả Loren Lancaster

6.jpgSinh viên Ngành Quản trị Nguồn nhân lực giao lưu với diễn giả Cheryl Meredith Lynn