Chương trình Lễ kỷ niệm 09 năm Ngày thành lập khoa Quản trị kinh doanh

CHƯƠNG TRÌNH LỄ KỶ NIỆM 09 NĂM NGÀY THÀNH LẬP KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH (16/03/2006 – 16/03/2015)

Chủ đề: “Quản Trị Kinh Doanh – Chỉ một tình yêu”

Tối ngày 16/03/2015, Khoa Quản trị kinh doanh -  Trường đại học Tôn Đức Thắng long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 09 năm Ngày thành lập Khoa Quản trị kinh doanh (16/03/2006 – 16/03/2015). Đến dự buổi lễ có lãnh đạo Phòng, Ban, Khoa và Trung tâm của Nhà trường; Thầy/Cô và đông đảo các thế hệ sinh viên của Khoa Quản trị kinh doanh.

Tại buổi lễ, TS. Phạm Thị Minh Lý – Trưởng khoa Quản trị kinh doanh đã ôn lại truyền thống qua 09 năm thành lập và phát triển cũng như những thành tích Khoa đã đạt được trong đào tạo, giảng dạy, nghiên cứu khoa học và các hoạt động khác trong thời gian qua. Nhân dịp này, Khoa Quản trị kinh doanh cũng đã tuyên dương những giảng viên, viên chức, cựu sinh viên và sinh viên đã có đóng góp xuất sắc cho sự phát triển của Khoa; ra mắt Ban liên lạc cựu sinh viên và sinh viên Khoa; phát động phong trào thi đua chào mừng lễ kỷ niệm 10 thành lập Khoa (16/03/2006 – 16/03/2016) đến tập thể giảng viên, viên chức và các thế hệ sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh. Đặc biệt, là chương trình văn nghệ với chủ đề: “Quản Trị Kinh Doanh – Chỉ một tình yêu” do các bạn sinh viên trong Câu lạc bộ văn nghệ Khoa và 2 ca sỹ khách mời biểu diễn đã để lại nhiều cung bậc cảm xúc khó quên cho mọi người tham dự buổi lễ.

Hình ảnh ghi nhận tại Lễ kỷ niệm:

Tiết mục múa mở màn buổi lễ của Câu lạc bộ Văn nghệ Khoa

TS. Phạm Thị Minh Lý – Trưởng Khoa Quản Trị Kinh Doanh ôn lại lịch sử hình thành và phát triển của Khoa Quản Trị Kinh Doanh trong thời gian qua và phát biểu khai mạc chương trình.

TS.Phạm Thị Minh Lý – Trưởng Khoa Quản Trị Kinh Doanh trao giấy khen cho Cán bộ - Giảng viên có đóng góp cho sự phát triển của Khoa

TS. Phạm Thị Minh Lý – Trưởng Khoa Quản Trị Kinh Doanh trao giấy khen cho Sinh viên có đóng góp cho sự phát triển của Khoa.

Thầy Nguyễn Trung Đình – Giám đốc trung tâm hợp tác Doanh nghiệp và cựu sinh viên trao giấy khen cho cựu Sinh viên có đóng góp cho sự phát triển của Khoa.

Giao lưu ca sĩ Noo Phước Thịnh

Tiết mục “Nét việt” do Câu lạc bộ Văn nghệ Khoa trình bày

TS. Phạm Thị Minh Lý – Trưởng Khoa Quản Trị Kinh Doanh tặng hoa chúc mừng Ban liên lạc Cựu sinh viên và sinh viên Khoa.

Giao lưu ca sĩ Minh Hằng

Tập thể Giảng viên – cán bộ, cựu sinh viên và sinh viên Khoa chụp hình lưu niệm cùng Ban tổ chức.