Chương trình tập huấn chuyên đề xúc tiến đầu tư cho cán bộ chủ chốt tỉnh Gia Lai

Đề tài nghiên cứu khoa học tỉnh Gia Lai về “Xây dựng chiến lược thu hút đầu tư, cải thiện môi trường kinh doanh, đề xuất các giải pháp nhằm kêu gọi nguồn vốn chất lượng cao vào các dự án trọng điểm tỉnh Gia Lai”  do Đại học Tôn Đức Thắng chủ trì thực hiện đang bước vào giai đoạn chuyển giao kết quả nghiên cứu cho tỉnh để triển khai ứng dụng vào thực tiễn. Ngày 07/12/2018, chương trình tập huấn chuyên đề chuyển giao kết quả nghiên cứu đề tài khoa học đã được khai mạc tại Thành phố Pleiku (Gia Lai) với sự tham gia của gần 100 cán bộ, công chức chủ chốt thuộc các huyện, sở, ban, ngành trên địa bàn tỉnh Gia Lai. Nội dung tập huấn bao gồm kỹ năng xúc tiến đầu tư, marketing trong lĩnh vực công, marketing địa phương và các dự án trọng điểm ở những ngành kinh tế chủ lực của tỉnh Gia Lai. Báo cáo viên chương trình tập huấn là các chuyên gia và thành viên nhóm nghiên cứu đề tài của Đại học Tôn Đức Thắng. Ông Hồ Phước Thành – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Gia Lai đã đến tham dự và phát biểu chỉ đạo.

7.jpg
Toàn cảnh chương trình tập huấn chuyên đề

8.jpg

Ông Hồ Phước Thành – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở KH&ĐT tỉnh Gia Lai phát biểu chỉ đạo tại chương trình tập huấn