Chuyến tham quan khách sạn New World Sài Gòn

Vào chiều ngày 16/10/2015, bộ môn Nhà hàng – Khách sạn, khoa Quản Trị Kinh Doanh đã tổ chức chương trình kiến tập Khách sạn New World Sài Gòn cho sinh viên chuyên ngành.

Các bạn sinh viên đã được các anh chị là quản lý khách sạn hướng dẫn tham quan và giới thiệu về lịch sử hình thành và phát triển của khách sạn, các loại phòng và các dịch vụ khách sạn cung cấp cho khách.

Ngoài ra các bạn sinh viên còn được nghe những chia sẻ kinh nghiệm làm việc của anh chị nhân viên trong khách sạn về cơ hội và định hướng nghề;  và còn có cơ hội đặt câu hỏi và được giải đáp tận tình những thắc mắc về lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn.

Cuối cùng kết thúc chuyến tham quan tại Khách sạn New World Sài Gòn, mỗi bạn sinh viên đều trang bị thêm được những kiến thức cũng như càng đam mê hơn nữa về ngành học và bản thân sẽ tự tin hơn khi sau này bước ra làm việc thực tế. Hy vọng rằng, buổi tham quan sẽ đem đến cho các bạn có được một định hướng mới, một mục tiêu rõ ràng hơn khi bạn đang là sinh viên.

Một số hình ảnh của buổi kiến tập

Chuyến tham quan khách sạn New World Sài Gòn

Cô Trương Nữ Tô Giang hướng dẫn và chia sẻ cùng các bạn sinh viên ngành Nhà hàng - Khách sạn đi kiến tập.

Các bạn sinh viên háo hức, nhiệt tình đặt các câu hỏi xoay quanh về nghề nghiệp, các cơ hội phát triển trong ngành.

Nhóm kiến tập chụp hình lưu niệm cùng các anh chị nhân viên hướng dẫn

Nhóm sinh viên kiến tập chụp hình lưu niệm cùng các anh chị nhân viên hướng dẫn