Cuộc thi cắm hoa kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Vào ngày 19/11/2018, tại khoa Quản trị Kinh doanh trường Đại học Tôn Đức Thắng đã diễn ra cuộc thi cắm hoa nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, đồng thời nhằm tạo sân chơi sáng tạo nghệ thuật cho các bạn sinh viên của khoa.
Cuộc thi có sự tham dự của các thầy, cô giảng viên khoa Quản trị Kinh doanh và các đội thi đến từ tất cả các lớp của khoa Quản trị Kinh doanh. Bằng sự khéo léo và đam mê cùng với tinh thần đồng đội tốt, các đội thi đã mang đến cho cuộc thi những tác phẩm hoa độc đáo, đầy sáng tạo đồng thời mang nhiều ý nghĩa, tình cảm gửi gắm đến thầy, cô.
Cuộc thi đã được tổ chức thành công với sự tham gia nhiệt tình của các bạn sinh viên và các thầy cô khoa Quản trị Kinh doanh.
Điểm lại một vài hình ảnh cũng như những lẵng hoa đã xuất sắc đoạt giải trong cuộc thi lần này.

Hoa đạt giả Nhất của lớp 17070502

Với cách phối nên tông màu có điểm nhấn, có bố cục cũng với lời thuyết trình thu hút. Lớp 17070502 đã xuất sắc dành được cho mình giải thưởng cao nhất của cuộc thi.

Hoa đạt giải Nhì: liên quân 18DF0712 + 18CF0701

Với những bông hoa sen- một loài hoa tượng trưng cho đất Việt cùng với chiếc nón lá truyền thống đã điểm tô thêm màu sắc dân tộc cho khóm hoa này. Với đối tay khéo léo cùng sự sáng tạo của mình,  liên quân lớp  18DF0712 + 18CF0701đã dành được giải Nhì của cuộc thi. Để lại cho khán giả sự trầm trồ về tính đồ sộ của khóm hoa.

Hoa dành giải Ba của liên quân lớp 1670510 + 16070511

Hình ảnh sen trắng được cuộn mình trong chiếc nón lá như là một bức tranh tĩnh vật vạn người mê. Nhìn những bông sen trắng mang đến cho ta cảm giác thanh bình, gần gũi chốn quê hương.

Giải Khuyến khích thuộc về lớp 17070402 và 17070403

Tặng hoa cho Ban Giám Hiệu Nhà Trường

Những đóa hoa tươi thắm mà các bạn sinh viên đã kì công tạo nên đã được trao đến các phòng ban đặc biệt là BGH nhà trường. Nếu tinh mắt, chúng ta sẽ thấy lẵng hoa gắn liền với slogan của Trường “  Từ nơi đây ánh sáng sẽ chiếu soi đến khắp nơi trong vũ trụ”.
Cuộc thi đọng lại trong mỗi sinh viên một kỷ niệm khó quên của thời sinh viên. Cũng là dịp để các bạn sinh viên bày tỏ lòng biết ơn của mình đến các giảng viên- những người đã tận tụy mang đến cho ta nhiều trang kiến thức. Khoa Quản trị Kinh doanh sẽ lại tiếp tục tạo ra các cuộc thi để các bạn sinh viên có thể có những kỷ niệm đẹp về thời sinh viên.