Cuộc thi Đấu trường logistic 2016, Vòng 2

CUỘC THI ĐẤU TRƯỜNG LOGISTIC, VÒNG 2: BUỔI TRAINING TRỰC TIẾP TẠI VIỆN NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN LOGISTICS VIỆT NAM

Ngày 20/10, tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Logistics Việt Nam, các thí sinh Đấu trường logistic đã tham gia lớp huấn luyện với chủ đề “Tổng quan về Logistics và tình hình xuất nhập khẩu tại Việt Nam” dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của Diễn giả Nguyễn Hồng Khanh - giảng viên được FIATA chứng nhận trong việc Đào tạo Supply Chain và Logistics Management. Bằng những tâm huyết và sự nhiệt tình, Diễn giả Nguyễn Hồng Khanh đã cung cấp đến các thí sinh những kiến thức thực tế và chuyên sâu trong từng nội dung cụ thể, không khí của lớp huấn luyện diễn ra đúng với tinh thần: “năng động, bổ ích và ý nghĩa”. Buổi training gồm hai phần chính:

Phần một: Các thí sinh tìm hiểu những lý thuyết cơ bản, thuật ngữ chuyên ngành về Logistics, cách tính giá vận chuyển cũng như những kĩ năng nghiệp vụ. Thêm vào đó, mọi người còn được tìm hiểu về tình hình Logistics ở Việt Nam, những cơ hội và rủi ro trong ngành.

Phần hai: Diễn giả Nguyễn Hồng Khanh đã đưa ra một số tình huống thực tế rất thú vị để thí sinh áp dụng những kiến thức vừa học, Điều này không những giúp thí sinh nắm vững hơn về kĩ năng mà còn tạo cảm hứng thú vị và năng động cho các bạn. Ngoài ra, với sự góp vui của hai tiết mục văn nghệ dành tặng cho phái nữ nhân ngày 20/10, buổi training càng trở nên sôi nổi và tràn đầy năng lượng.

Cuối buổi, các thí sinh đã làm một bài kiểm tra đánh giá năng lực. Nếu đạt tám mươi điểm trở lên, thí sinh sẽ được Viện Nghiên cứu và Phát triển Logistics Việt Nam cấp chứng chỉ “Overview about Logistics”. Liệu ai sẽ là người xuất sắc nhận được phần thưởng thú vị này đây? Chúng ta cùng chờ kết quả nhé!

Một số hình ảnh tại buổi training:

Hình 1: Các thí sinh chăm chú lắng nghe bài giảng để chuẩn bị tốt bài kiểm tra sau buổi học

Hình 2: Các bạn cảm thấy thích thú với bài giảng của diễn giả

Hình 3: Thí sinh lắng nghe nội dung quy chế thi trước khi làm bài

Hình 4: Các thí sinh làm bài với sự nghiêm túc và tinh thần tập trung cao độ

Hình 5: TOP 40 chụp hình lưu niệm cùng diễn giả Nguyễn Hồng Khanh và Ban Tổ Chức