Cuộc thi Rung Chuông Vàng 2017

CUỘC THI RUNG CHUÔNG VÀNG 2017 BẮT NHỊP GIỚI TRẺ VỚI CHỦ ĐỀ “DU LỊCH VIỆT NAM”

Là sự kiện thường niên của CLB BAC, Khoa Quản Trị Kinh Doanh, Cuộc thi Rung Chuông Vàng là một hoạt tinh thần và sân bổ ích được các bạn sinh viên Khoa luôn háo hức chào đón. Với sự thành công đó, cuộc thi Rung Chuông Vàng 2017 đã trở lại năm nayvới chủ đề “Du lịch Việt Nam” tại sảnh A, ngày 24/3/2017 vừa qua.

Đêm thi vinh hạnh có sự có mặt của các thầy cô khoa QTKD là thành viên của BGK:

- Ths. Trương Nữ Tô Giang – Trưởng bộ môn NH-KS

- Ths. Trịnh Phương Dung – GV khoa Quản Trị Kinh Doanh

- Ths. Nguyễn Quốc Lộc – GV khoa Quản Trị Kinh Doanh

Về Ban cố vấn cuộc thi gồm có:

- Ts. Trần Trọng Thùy – GV khoa Quản Trị Kinh Doanh

- Ths. Phạm Quỳnh Như – GV khoa Quản Trị Kinh Doanh

Cuộc thi năm nay là một thành công lớn của BTC khi đã thu hút được hơn 120 bạn sinh viên đăng kí dự thi và tham gia đêm chung kết là TOP 100 thí sinh. Điều đặc biệt là những thí sinh năm nay đến từ các ngành thuộc các khoa khác nhau, nâng quy mô cuộc thi lên cấp Trường, tạo nên một sân chơi trải rộng cho toàn thể sinh viên không chuyên với ngành Nhà hàng- Khách sạn.

Cuộc thi là nơi giao lưu và tích lũy kiến thức về những danh lam thắng cảnh thiên nhiên và cả nhân tạo, tạo nên những giá trị văn hóa du lịch cho đất nước Việt Nam. Rung Chuông Vàng đã giúp sinh viên tiếp cận gần hơn nữa về ngành Nhà hàng- Khách sạn. Ngoài ra đêm thi còn là sự giải trí sau những giờ học tập mệt mỏi và căng thẳng của các bạn sinh viên.

Trong đêm thi, các bạn thí sinh và khán giả cũng đã cháy hết mình với những tiết mục nhảy múa và ca hát, bên cạnh đó là những phần chơi giải cứu thí sinh từ khán giả cũng hết sức sôi nổi.

Dành chiến thắng vinh dự trong đêm thi này là bạn: Nguyễn Thị Kim Dư học lớp 15070504 chuyên ngành Quản trị nhà hàng – khách sạn đã xuất sắc vượt qua câu hỏi thứ 15 để dành toàn thắng.

Cuộc thi Rung Chuông Vàng 2017 kép lại trong niềm vui và sự trông đợi vào cuộc thi trong những mùa tiếp theo. Đồng thời cuộc thi cũng mở ra những khả năng phát triển hơn nữa của các mùa sau.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận trong cuộc thi:

Thí sinh check-in để tham sự cuộc thi

Thí sinh chụp hình lưu niệm

Toàn cảnh 100 thí sinh tham dự cuộc thi Rung chuông vàng 2017

Thành phần ban cố vấn là các giảng viên Khoa QTKD

Thí sinh tham gia trả lời các câu hỏi của Ban tổ chức

Bạn Nguyễn Thị Kim Dư học lớp 15070504 chuyên ngành Quản trị nhà hàng – khách sạn đã xuất sắc vượt qua câu hỏi thứ 15 để dành chiến thắng

Toàn cảnh cuộc thi