Đại hội đại biểu Đoàn nhiệm kỳ 2017-2019

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ  MINH KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH NHIỆM KỲ 2017-2019

Được sự đồng ý của Ban Thường vụ Đoàn trường và Ban Chủ nhiệm Khoa, Ban Chấp hành Đoàn Khoa Quản trị kinh doanh long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn Khoa Quản Trị Kinh Doanh khóa IV nhiệm kỳ 2017 - 2019 vào chiều ngày 15/5/2017 với sự tham dự của 100 đại biểu chính thức được triệu tập, đại diện cho gần 4.000 Đoàn viên đang công tác và học tập tại Khoa. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có sự hiện diện của Đồng chí Trần Khai Thuận – Phó Bí thư Đoàn Trường.

Tại phiên thứ nhất, Đại hội đã tiến hành tổng kết công tác Đoàn, báo cáo kiểm điểm Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2014 – 2017 và đề ra phương hướng, các chương trình hành động trong nhiệm kỳ 2017 – 2019. Các đại biểu cũng thảo luận góp ý văn kiện Đại hội nhằm đưa ra nhiều giải pháp hiệu quả nhằm nâng cao chất hoạt động của Đoàn viên – Thanh niên trong Khoa.

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Đoàn Khoa nhiệm kỳ mới:

• Đồng chí Tăng Khắc Quý
  • Đồng chí Nguyễn Trần Hoàng Lan
  • Đồng chí Thân Hữu Tài
  • Đồng chí Đàm Lê Đỗ Dũng
  • Đồng chí Dương Thị Minh Hiếu
  • Đồng chí Nguyễn Thúy Huỳnh
  • Đồng chí Phan Thành Vinh
  • Đồng chí Nguyễn Bảo Giang
  • Đồng chí Đặng Mộc Lan

Tại Đại hội, Ban Chấp hành Đoàn Khoa cũng lắng nghe ý kiến chỉ đạo từ Ban Chấp hành Đoàn Trường nhằm khắc phục những khuyết điểm tồn tại, phát huy thế mạnh sẵn có để tiếp tục phát triển công tác Đoàn trong thời gian tới.

Đại hội đại biểu Đoàn Khoa Quản Trị Kinh Doanh diễn ra thành công tốt đẹp, thể hiện ý chí, nguyện vọng của Đoàn viên – Thanh niên trong việc phấn đấu học tập, nghiên cứu và rèn luyện đạo đức.

Một số hình ảnh tại đại hội:

Đồng chí Tăng Khắc Quý – Đại diện Đoàn chủ tịch báo cáo tính hình hoạt động nhiệm kỳ 2014-2017

Các đại biểu tham gia thảo luận về nội dung văn kiện

Đồng chí Trẩn Khai Thuận - Phó bí thư Đoàn trường trao quà cho BCH nhiệm kỳ 2014-2017