Đoàn học viên EMBA trường ĐH Quốc gia Chinan Đài Loan đến thăm và học tập tại trường

ĐOÀN HỌC VIÊN EMBA TRƯỜNG ĐH QUỐC GIA CHINAN ĐÀI LOAN ĐẾN THĂM VÀ HỌC TẬP TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG

Sáng ngày 14/1/2017 Bộ môn KDQT Khoa QTKD và Viện INCRETI phối hợp đón tiếp đón đoàn học viên EMBA Trường ĐH Quốc Gia Chinan - Đài Loan đến thăm và học tập tại Trường.

Đồng hành cùng  đoàn học viên có Tiến sĩ Lin-Lin Viện trưởng Học viện Quản trị kinh doanh và TS. Lin-H.Sin Mei chủ nhiệm chương trình EMBA cùng 60 doanh nhân Đài Loan - học viên chương trình EMBA của Trường Đại học Quốc gia Chinan. Trước khi thăm và làm việc tại Trường, đoàn đã đi khảo sát và làm việc với 5 doanh nghiệp Đài Loan tại Việt Nam. Và đến Trường Đại học Tôn Đức Thắng, Đoàn đã tham dự buổi chuyên đề “Tổng quan về nền kinh tế Việt Nam hiện trạng và thách thức” được trình bày bởi TS. Chao-Peiyun giảng viên của Khoa Quản trị kinh doanh.

Một số hình ảnh ghi lại tại buổi học tập của đoàn:

TS. Chao Peiyun chia sẻ với đoàn về chủ đề “Tổng quan về nền kinh tế Việt Nam hiện trạng và thách thức”

TS. Phạm Thị Ngân thay mặt Trường tặng quà lưu niệm cho đoàn

TS. Phạm Thị Ngân và TS. Chao Peiyun chụp hình lưu niệm cùng đoàn