Giao lưu với diễn giả Bùi Tiến Đạt, Giám đốc Nhân sự của Caravelle Saigon

Nhằm giúp các bạn sinh viên có cái nhìn sâu sắc hơn về ngành Nhà hàng – Khách sạn, định hướng nghề nghiệp cho bản thân và tìm hiểu các cơ hội nghề nghiệp trong ngành, câu lạc bộ Nhà hàng – Khách sạn thuộc bộ môn Nhà hàng – Khách sạn – Khoa Quản trị kinh doanh tổ chức buổi Định hướng nghề nghiệp vào sáng ngày 12 tháng 12 năm 2015. Hơn 400 sinh viên đã đến dự và lắng nghe chia sẻ của diễn giả Bùi Tiến Đạt, hiện đang là Giám đốc Nhân sự của khách sạn Caravelle Saigon.

Trong buổi giao lưu này, ông Bùi Tiến Đạt trình bày về đặc điểm nhân sự của ngành, các cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn trong khách sạn, đặc biệt là góc nhìn của một nhà tuyển dụng đối với các ứng viên tiềm năng như thế nào; từ đó, các bạn sinh viên có định hướng rõ ràng cho bản thân trong tương lai để phát triển nghề nghiệp của mình.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi giao lưu:

Career Talk : MC đang giới thiệu diễn giả Bùi Tiến Đạt, Giám đốc Nhân sự của khách sạn Caravelle Saigon.

Diễn giả Bùi Tiến Đạt đang chia sẻ một số hình ảnh hoạt động trong lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn

Sinh viên rất hào hứng đặt các câu hỏi với diễn giả