Hành trình trải nghiệm 24h với Trường THPT chuyên Hoàng Diệu

HÀNH TRÌNH TRẢI NGHIỆM 24H SINH VIÊN TẬP SỰ TẠI KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH

Trong khuôn khổ Hành trình trải nghiệm 24h Sinh viên tập sự của Trường đại học Tôn Đức Thắng, chiều ngày 15/4, Khoa QTKD đã chào đón các bạn học sinh lớp 12 đến từ trường THPT chuyên Hoàng Diệu, tỉnh Sóc Trăng.

Mở đầu buổi trải nghiệm, Thầy Lê Đức Nhã và Cô Phạm Thị Ngân (trưởng bộ môn KDQT) đã giới thiệu cho các bạn về các chương trình giảng dạy và hoạt động của Khoa QTKD. Trong buổi trải nghiệm đầy thú vị, các bạn học sinh được các thầy cô định hướng nghề nghiệp cho bản thân thông qua các trò chơi ngắn gắn liền với 3 chuyên ngành đào tạo của Khoa như: Brand You, Logo nhân dạng thương hiệu, Kết nối văn hóa, Xếp khăn ăn bày trí bàn tiệc,... Ngoài ra, các bạn còn được lắng nghe những chia sẻ, tâm sự từ các thầy cô cũng như các anh chị sinh viên tiêu biểu về cuộc sống, quá trình học tập và cơ hội việc làm khi học tập và rèn luyện tại Khoa QTKD của trường Đại học Tôn Đức Thắng.

Chương trình Sinh viên tập sự tại khoa QTKD đã giúp cho nhiều bạn học sinh lớp 12 phần nào hiểu được các đặc trưng ở các chuyên ngành quản trị kinh doanh, từ đó có thể định hướng về tương lai, nghề nghiệp cho bản thân mình, đồng thời cũng giúp cho các bạn tự tin hơn trước khi bắt đầu kì thi THPT Quốc gia phía trước. Chúc các bạn học sinh qua Hành trình trải nghiệm 24h sẽ có thêm nhiều kiến thức và kỹ năng cho riêng mình.

Một số hình ảnh của hoạt động:

Thầy Lê Đức Nhã trình bày về chương trình đào tạo của khoa Quản Trị Kinh Doanh

Nhóm học sinh tự tin làm thao tác xếp khăn ăn bày trí bàn tiệc (trò chơi chuyên ngành NH-KS)

Cô Phạm Thị Ngân chia sẻ về chương trình Chất Lượng Cao và Liên Kết của Trường Đại Học Tôn Đức Thắng với các trường đối tác.