Hoạt động của Câu lạc bộ Nhà hàng – Khách sạn trong Ngày hội truyền thống của trường

Nhân ngày hội truyền thống của trường ĐH Tôn Đức Thắng ngày 26/9/2015, Câu lạc bộ Nhà hàng – Khách sạn cùng với Khoa Quản trị kinh doanh đã tổ chức gian hàng chào đón sự kiện này. Tại gian hàng, CLB giới thiệu đến các bạn tân sinh viên và quan khách thông tin về ngành Nhà hàng – Khách sạn, chương trình đào tạo của ngành tại trường. Bên cạnh đó, CLB giới thiệu về những hoạt động đã, đang và sẽ thực hiện trong thời gian tới của CLB; qua đó thu hút sự chú ý và tham gia đông đảo của các bạn sinh viên. Trong không khí sôi nổi của ngày hội, gian hàng đã thu hút hơn 500 lượt khách, sinh viên đến tham quan và ủng hộ gian hàng.

Một số hình ảnh của ngày hội: