Hoạt động vì cộng đồng tại Mái ấm Thiện Duyên

Vào sáng ngày 18/09/2018, khoa QTKD tổ chức hoạt động vì cộng đồng tại Mái ấm Thiện Duyên, tọa lạc tại xã Hòa Đông, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh. Mái ấm Thiện Duyên được thành lập từ năm 1988, suốt 30 năm qua, nơi đây đã chăm sóc cho hơn 100 mảnh đời bất hạnh. Đó là những trẻ em bại não, trẻ sơ sinh bị bỏ rơi, người già neo đơn.

Thăm và hỗ trợ tại Mái ấm Thiện Duyên là một hoạt động nằm trong chuỗi những hoạt động trong chương trình Tuần lễ Quốc tế do Khoa QTKD – trường Đại học Tôn Đức Thắng. Đây là hoạt động ý nghĩa, được tổ chức với mong muốn góp một phần công sức vào việc sẻ chia, giúp đỡ và đồng hành cùng những mảnh đời khó khăn, bất hạnh trong xã hội.

Hoạt động thu hút nhiều bạn sinh viên tham gia, đặc biệt là các bạn sinh viên quốc tế từ Lào. Tại đây, các bạn được trò chuyện với Má Mười – chủ Mái ấm Thiện Duyên, nay đã hơn 80 tuổi, nghe về câu chuyện, tấm lòng bao dung của Má. Ngoài ra, các bạn còn được vui chơi cùng những em nhỏ mồ côi, khuyết tật, người già neo đơn…

Một số hình ảnh từ hoạt động:

maiamthienduyen2.jpgmaiamthienduyen1.jpg