Hội thảo chuyên đề “Hãy khởi nghiệp khi bạn là sinh viên”

Ngày 29/09/2015, Câu lạc bộ Marketing – Tài chính Khoa Quản Trị Kinh Doanh trường Đại học Tôn Đức Thắng đã tổ chức một buổi hội thảo “Hãy khởi nghiệp khi bạn là sinh viên”. Buổi hội thảo vinh dự đón tiếp các thầy cô là Cán bộ - Giảng viên Khoa cùng với hơn 300 sinh viên đang theo học tại Khoa. Buổi hội thảo chia sẻ những kinh nghiệm về thời sinh viên của các Diễn giả khi khởi nghiệp, đó là những kinh nghiệm và là những hành trang quý giá dành cho các bạn sinh viên khi đang còn ngồi trên ghế nhà Trường.

Đến với buổi hội thảo, 3 diễn giả là các chuyên gia ở các ngành khác nhau: diễn giả Ngô Công Trường – Chủ tịch tập đoàn John & Partners, diễn giả Vương Huy Đạt – Tác giả, chuyên gia về đầu tư tài chính, diễn giả Trần Trung Kiên – Chuyên gia Internet Marketing. Buổi hội thảo đã đem đến cho các bạn sinh viên một định hướng khởi nghiệp rõ ràng, cùng với đó là những hướng làm giàu khác nhau ngay khi các bạn còn đang ngồi ghế nhà trường. Các bạn sinh viên đến tham dự đều là những sinh viên năng động, nhiệt huyết với mục tiêu khởi nghiệp vô cùng lớn. Với hy vọng rằng, buổi hội thảo đem đến cho các bạn có được một định hướng mới, một mục tiêu rõ ràng hơn khi bạn đang là sinh viên.

Hội thảo chuyên đề “Hãy khởi nghiệp khi bạn là sinh viên”

Một số hình ảnh hoạt động:

Diễn giả: Ngô Công Trường trao đổi với các em về chủ đề “Khởi nghiệp thông minh”

Diễn giả: Vương Huy Đạt chia sẻ phương pháp “Đầu tư thông minh và bền vững” vào S&P500.

Cuối chương trình các bạn sinh viên may mắn nhận được quà từ Ban tổ chức. Khóa học khép lại với những nụ cười nở trên môi các bạn sinh viên ĐH Tôn Đức Thắng.