Hội thảo khoa học số 03 "Hành vi của nhà đầu tư và các chính sách thu hút đầu tư tại Việt Nam và các địa phương" thuộc khuôn khổ Đề tài nghiên cứu khoa học Tỉnh Gia Lai

Trong khuôn khổ đề tài nghiên cứu khoa học cấp tỉnh do Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Gia Lai quản lý và Trường Đại học Tôn Đức Thắng chủ trì thực hiện về “Xây dựng chiến lược thu hút đầu tư, cải thiện môi trường kinh doanh, đề xuất các giải pháp nhằm kêu gọi nguồn vốn chất lượng cao vào các dự án trọng điểm Gia Lai”, ngày 10/03/2018, Hội thảo 03 với nội dung trọng tâm về hành vi nhà đầu tư và chính sách thu hút đầu tư, cải thiện môi trường kinh doanh đã được tổ chức tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng, TPHCM.

Về phía đại diện nhóm nghiên cứu đề tài của Nhà trường, Hội thảo có sự tham gia của:

- TS. Phạm Thị Minh Lý – Trưởng khoa, Khoa Quản trị Kinh doanh, Chủ nhiệm đề tài;

- TS. Phùng Minh Tuấn – Giảng viên, Khoa Quản trị Kinh doanh, Thư ký đề tài;

- TS. Dương Quốc Bửu – Giảng viên, Khoa Quản trị Kinh doanh, Thành viên đề tài;

- ThS. Lê Đức Nhã – Giảng viên, Khoa Quản trị Kinh doanh, Thành viên đề tài;

- NCS. Phạm Thái Ngọc – Giảng viên, Khoa Quản trị Kinh doanh, Thành viên đề tài;

- PGS. TS, Phạm Viết Hồng – Chuyên gia của đề tài.

Về phía đại diện các cơ quan quản lý Nhà nước tỉnh Gia Lai, Hội thảo có sự tham gia của:

- Ông Đoàn Văn Có, Phó Giám đốc Sở NN&PTNT tỉnh Gia Lai;

- Ông Mai Thanh Bình, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Gia Lai;

- ThS. Lê Tiến Anh, Giám đốc Trung tâm Xúc tiến đầu tư, Sở KH&ĐT tỉnh Gia Lai;

- ThS. Phùng Văn Phước, Trưởng phòng Đăng ký kinh doanh, Sở KH&ĐT tỉnh Gia Lai.

Hội thảo còn thu hút sự tham gia của nhiều học giả trong và ngoài Trường cũng như các cơ quan quản lý Nhà nước cùng tập thể giảng viên và sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Tôn Đức Thắng.

Hội thảo đã ghi nhận nhiều ý kiến phản biện quý báu từ các học giả và nhà quản lý, phục vụ việc phân tích môi trường đầu tư, sàng lọc nhà đầu tư và xây dựng chiến lược thu hút đầu tư, cải thiện môi trường kinh doanh hiệu quả tại tỉnh Gia Lai. Ngoài ra, tại Hội thảo, các bạn Sinh viên Khoa QTKD cũng có thêm nhiều cơ hội tích lũy kinh nghiệm thực tế và củng cố kiến thức đã được học liên quan đến lĩnh vực kinh doanh và đầu tư trong bối cảnh hội nhập.

Một số hình ảnh ghi nhận tại Hội thảo

image006.jpg

ThS. Lê Đức Nhã – Thành viên đề tài trình bày tham luận tại Hội thảo về cải thiện môi trường kinh doanh và thu hút đầu tư

image008.jpg