Hội thảo REI với chủ đề “International Business Communication”

Trong khuôn khổ các hoạt động hợp tác phát triển giáo dục thường niên của REI với Đại học Tôn Đức Thắng, trường đã mời chuyên gia John Scruton-Wilson, và chuyên gia Gail Flander Jones thuyết trình và chia sẻ kinh nghiệm về các chủ đề “Strategic thinking”, “Building effective teams”, và “International Business Communication” từ ngày 17/4 đến ngày 19/4.

Hội thảo về nội dung “International Business Communication” đã được tổ chức vào 14h00, ngày 18/04/2017 tại phòng E605 với hai diễn giả Mr. John Scruton-Wilson và Mr. Mr. Randy Vernon. Trong buổi hội thảo, hai diễn giả khách mời đã cung cấp những thông tin bổ ích thông qua nhiều hình thức truyền thông tích cực như thuyết trình, thế vai giúp cho sinh viên thấy hết được những khác biệt trong giao tiếp của các nền văn hóa như Hoa Kỳ, Nhật Bản và Cameroon. Ngoài ra, hai diễn giả còn trao đổi về cách truyền thông hiệu quả tại nơi làm việc.

Một số hình ảnh ghi nhận tại buổi hội thảo:

Sinh viên tích cực tham gia trả lời câu hỏi của chuyên gia về những vấn đề trong truyền thông

Chuyên gia và sinh viên cùng trao đổi về tầm quan trọng của truyền thông trong môi trường đa văn hóa

Thầy cô và các sinh viên tham dự buổi hội thảo chụp hình lưu niệm cùng với các đại diện của Tổ chức REI