Hội thảo REI với Chủ đề “Marketing: Adding Value to your Business Proposition”

Trong khuôn khổ các hoạt động hợp tác phát triển giáo dục thường niên giữa REI và Đại học Tôn Đức Thắng, trường đã mời chuyên gia Del Goehner thuyết trình và chia sẻ kinh nghiệm về chủ đề thuộc lĩnh vực Marketing: “Adding Value to your Business Proposition” vào 14h00 ngày 10/4/2018 tại trường.

Trong buổi trao đổi, diễn giả khách mời đã cung cấp những thông tin bổ ích thông qua nhiều hình thức truyền thông tích cực như thuyết trình, thảo luận, và đặt câu hỏi với sinh viên. Qua đó, diễn giả đã giúp cho sinh viên nhận thấy được tầm quan trọng của việc “tạo ra giá trị” cho khách hàng – chìa khóa của lợi thế cạnh tranh trên thị thường. Qua đó, diễn giả đã chia sẻ một số phương pháp mới giúp doanh nghiệp “tạo ra giá trị” khác biệt so với đối thủ cạnh tranh và giành lấy được giá trị từ khách hàng.

Một số hình ảnh ghi nhận tại buổi chia sẻ

Rei.1.jpgRei.2.jpg