Hội thảo REI với Chủ đề “So you want to become a Chief Excutive Officer (CEO)”

Trong khuôn khổ các hoạt động hợp tác phát triển giáo dục thường niên của REI với Đại học Tôn Đức Thắng, trường đã mời chuyên gia Leslie E. Stocker, Jr thuyết trình và chia sẻ kinh nghiệm về chủ đề “So you want to become a Chief Excutive Officer (CEO)” vào 14h00 ngày 07/11/2017 tại phòng B410.

Trong buổi hội thảo, diễn giả khách mời đã cung cấp những thông tin bổ ích thông qua nhiều hình thức truyền thông tích cực như thuyết trình, thảo luận, và đặt câu hỏi với sinh viên. Qua đó, diễn giả đã giúp cho sinh viên thấy hết được những đặc tính cần thiết để trở thành CEO thành công. Ngoài ra, diễn giả còn nhấn mạnh việc xây dựng kế hoạch bản thân, chuẩn bị kiến thức chuyên môn hỗ trợ cho các sinh viên có khả năng thăng tiến trong tương lai.

Một số hình ảnh ghi nhận tại buổi hội thảo:

5.jpg

Sinh viên tích cực tham gia trả lời câu hỏi của chuyên gia về những đặc tính của một CEO

6.jpg

Toàn thể sinh viên chụp hình lưu niệm cùng với đại diện của Tổ chức REI