Hội thảo và Lễ ký kết hợp tác với Hiệp hội Sales & Marketing quốc tế (SMEI)

Hội thảo “Everyone is a marketer” và Lễ ký kết hợp tác giữa Trường đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) với Hiệp hội Sales & Marketing quốc tế (SMEI)

Sáng ngày 10/03/2016, Khoa Quản trị kinh doanh tổ chức buổi lễ ký kết hợp tác phát triển toàn diện giữa trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) với Hiệp hội Sales & Marketing Quốc tế (SMEI).

Đến tham dự buổi ký kết hợp tác, về phía trường Đại học Tôn Đức Thắng có sự hiện diện của TS.Võ Hoàng Duy, Phó Hiệu Trưởng nhà trường; TS. Phạm Thị Minh Lý, Trưởng Khoa Quản Trị Kinh Doanh; ThS. Lê Thị Thúy Phượng, Trưởng Bộ môn Marketing, Khoa Quản Trị Kinh Doanh;

Về phía Hiệp hội SMEI có sự hiện diện của Ông Willis Turner, CEO SMEI Quốc tế; Ông Hồ Huy Huyền, CEO SMEI Việt Nam; Ông Nguyễn Đắc Công Tâm, Giám đốc Trung Tâm đào tạo SMEI Việt Nam; Ông Phạm Thiên Phú, Giám đốc Phát triển chương trình đào tạo và Ông Nguyễn Cường Thịnh, Giám đốc Marketing SMEI Việt Nam.

Buổi ký kết đã diễn ra trong không khí trang trọng đã mở ra một sự hợp tác lâu dài và bền chặt giữa Trường đại học Tôn Đức Thắng và Hiệp hội Sales & Marketing Quốc tế.

Đồng thời, buổi hội thảo với chủ đề “Everyone is a Marketer” với diễn giả là ông Willis Turner, CEO SMEI cũng diễn ra vào buổi sáng cùng ngày tại phòng A403 với sự hỗ trợ của CLB Marketing - Tài chính trực thuộc khoa Quản trị kinh doanh. Buổi hội thảo nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên chuyên ngành Marketing giao lưu, học hỏi với một chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành, quan trọng hơn là giúp các bạn sinh viên nắm rõ hơn về đặc trưng, tính chất và yêu cầu nghề nghiệp của Sales và Marketing trong bối cảnh phát triển của nền kinh tế Việt Nam ngày càng hòa nhập với quốc tế.

Buổi thảo đã diễn ra với sự cởi mở của ông Willis Turner cùng sự trao đổi nhiệt tình của các bạn sinh viên, vị CEO đã chia sẻ cho rất nhiều các kiến thức bổ ích và quan trọng trong lĩnh vực Marketing. Hội thảo giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về khái niệm “Sales & Marketing”, qua đó có thể phát huy được các tiềm năng bản thân và gia tăng cơ hội nghề nghiệp sau này, giúp các bạn tự tin để khẳng định rằng “Everyone is a Marketer”.

Mt s hình nh ca bui l:

Buổi giới thiệu về trường đại học Tôn Đức Thắng và giới thiệu về SMEI diễn ra tại phòng họp C

Bui gii thiu v trưng đi hc Tôn Đc Thng và gii thiu v SMEI din ra ti phòng hp C

TS. Võ Hoàng Duy – Phó Hiệu Trưởng nhà trường và ông Willis Turner tham gia ký kết hợp tác Quốc Tế

Các bạn sinh viên rất thích thú với buổi chia sẻ đầy bài học quý báu của ông Willis Turner

Ông Willis Turner chia sẻ về chủ đề “Everyone is a Marketer”

Đại diện phía Nhà trường và Đại diện của SMEI cùng nhau chụp ảnh lưu niệm

Các bạn sinh viên chụp ảnh lưu niệm cùng với ông Willis Turner