Hospitality Spirit 2016 : 12 Nhóm xuất sắc nhất vòng 1 – đã lộ diện!

12 NHÓM XUẤT SẮC NHẤT VÒNG 1 – ĐÃ LỘ DIỆN!

Ngày 30/09/2016, là dấu son đánh dấu 1/3 chặng đường của cuộc thi Hospitality Spirit 2016. Cuộc thi là cơ hội để các bạn sinh viên tìm hiểu và trau dồi chuyên môn trong lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn.

Khép lại vòng 1 cuộc thi Hospitality Spirit 2016, Ban tổ chức đã nhận được đông đảo các video clip của các nhóm thí sinh gửi về. Tất cả video clip đều để lại những ấn tượng sâu sắc cho Ban tổ chức cũng như Ban GiámKhảo - các giảng viên uy tín trong khoa Quản Trị Kinh Doanh trường ĐH Tôn Đức Thắng bởi tính chuyên nghiệp và sự nhiệt huyết của các nhóm. Ban Giám Khảo đã phải rất cân nhắc kĩ lưỡng để lựa chọn ra 12 nhóm xuất sắc nhất.

12 nhóm này đã thực hiện đầy đủ các nội dung cần thiết cho video clip một cách vô cùng chỉnh chu và đầy sáng tạo. Với phong cách chuyên nghiệp và bản lĩnh của một Nhà quản trị Nhà hàng – Khách sạn tương lai, các bạn đã không ngần ngại thể hiện rõ cá tính bản thân nhưng lại có sự đoàn kết chặt chẽ giữa các thành viên trong nhóm!

Nhóm ATOM

Nhóm THE SIMPLE