Huấn luyện kỹ năng giao tiếp cuộc thi Hospitality Charm 2018

Sau 3 vòng loại vô cùng gay cấn và đầy tính cạnh tranh của cuộc thi Hospitality Charm 2018, ban tổ chức đã chọn được 7 cặp thí sinh xuất sắc tiếp tục đi vào vòng chung kết của cuộc thi. Nhằm mục đích chuẩn bị tốt hơn cho vòng thi cuối cùng này, thầy cô bộ môn nhà hàng khách sạn kết hợp với ban tổ chức đã mời MC Nguyễn Anh Luân đến trường ngày 21/11 vừa qua để có buổi huấn luyện kỹ năng giao tiếp giúp các bạn thí sinh chuẩn bị tốt hơn trước khi bước vào vòng trong. Anh Luân nhiệt tình chỉ dẫn cho các bạn từ tư thế đi đứng đến cách nói chuyện trước đám đông sao cho thu hút và truyền được cảm hứng đến người nghe. Kết thúc buổi huấn luyện các bạn thí sinh đã trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết để tự tin hơn bước tiếp vào vòng chung kết của cuộc thi.

Sau đây là một số hình ảnh của vòng huấn luyện kỹ năng:

4.jpg

MC Anh Luân đang huấn luyện kỹ năng nói trước đám đông cho các bạn thí sinh

5.jpg

Cô Vũ Thị Hồng Nhung thay mặt bộ môn Nhà hàng khách sạn và các bạn thí sinh chụp hình lưu niệm với MC Anh Luân