Khép lại chuỗi chương trình định hướng nghề nghiệp ngành Marketing

Nằm trong chuỗi chương trình định hướng nghề nghiệp của các bạn sinh viên năm 1 ngành Marketing, ngày 20/12/2015 bộ môn Marketing đã phối hợp với đơn vị “I am Dream Catcher” tổ chức buổi talkshow với nội dung “Xây dựng ước mơ nghề Marketing cùng bạn”.

Buổi talkshow đã giúp các bạn sinh viên trả lời các câu hỏi mà chính họ đang băn khoăn: Mình sẽ là ai và sẽ làm gì trong tương lai? Ngành nghề nào sẽ phù hợp với mình?

Một số nội dung chính trong chương trình :

1. Giúp các bạn sinh viên nhận thức sâu sắc về việc thiết lập mục tiêu nghề nghiệp trong tương lai.

2. Thiết lập Kế hoạch hành động trong 90 ngày .

3. Giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm thực tế từ chuyên gia ngành Marketing.

4. Những lời khuyên về nghề nghiệp đến từ các Chuyên gia Huấn luyện (Coaches) của I am Dream Catcher.

Một số hình ảnh nổi bật trong buổi định hướng:

định hướng nghề nghiệp ngành Marketing 01.jpg

Màn khởi động trước khi bắt đầu buổi chuyên đề được các bạn sinh viên tích cực hưởng ứng

định hướng nghề nghiệp ngành Marketing 02.jpg

Một trò chơi khởi động rất hào hứng

định hướng nghề nghiệp ngành Marketing 03.jpg

Anh Võ Thế Tuấn, Managing Director BrandLink Vietnam Co., Ltd chia sẻ về nghề Marketing và sự trải nghiệm của anh.

định hướng nghề nghiệp ngành Marketing 04.jpg

định hướng nghề nghiệp ngành Marketing 05.jpg

định hướng nghề nghiệp ngành Marketing 06.jpg

định hướng nghề nghiệp ngành Marketing 07.jpg