Lễ Ký Kết với Đông Phương Group

Hôm 13/12 vừa qua, đại diện khoa Quản trị kinh doanh trường Đại học Tôn Đức Thắng đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác với Đông Phương Group nhằm mở rộng mối quan hệ giữa nhà trường và doanh nghiệp. Buổi lễ ký kết hợp tác dựa trên các lĩnh vực: Chương trình thực tập hè cho sinh viên Chất lượng cao & Liên kết; hỗ trợ tuyển dụng việc làm cho sinh tốt nghiệp và sau thực tập cho sinh viên ngành nhà hàng khách sạn. Buổi lễ ký kết có sự tham gia của:

Đại diện Đông Phương Group:
- Ông Liêu Thanh Quang – Director of QA and Training
Đại diện Khoa Quản trị kinh doanh – Trường ĐH Tôn Đức Thắng:
- Thầy Nguyễn Quang Tiên – Trưởng bộ môn Nhà hàng khách sạn
- Giảng viên ngành Nhà hàng khách sạn

Đông Phương Group là một tập đoàn kinh doanh dịch vụ hội nghị, yến tiệc và ẩm thực cao cấp sở hữu 9 trung tâm hội nghị tiệc cưới với thương hiệu Đông Phương và Andora, có thể phục vụ cùng lúc 50.000 khách với đội ngũ hơn 3000 nhân viên. TRong những năm vừa qua, việc hợp tác với Đông Phương Group rất thuận lợi và đã hỗ trợ rất nhiều cho các học kỳ doanh nghiệp của sinh viên. Việc ký kết bảng thỏa thuận mới lần này sẽ tiếp tục phát huy tinh thần hợp tác của hai bên, nâng cao và đẩy mạnh chất lượng đào tạo nguồn nhân lực cho ngành nhà hàng khách sạn cho tp Hồ Chí Minh nói riêng và cho cả nước nói chung.
Một số hình ảnh buổi ký kết:

1a.jpg
Đại diện hai bên, ông Liêu Thanh Quang và thầy Nguyễn Quang Tiên ký thỏa thuận

1b.jpg
Đại diện hai bên chụp hình lưu niệm