Lễ ra quân chiến dịch Mùa hè Xanh 2017

LỄ RA QUÂN CHIẾN DỊCH MÙA HÈ XANH KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG NĂM 2016 – 2017

Chúng ta hát bài ca thanh niên tình nguyện

Chúng ta đến vùng sâu nơi xa mọi miền

Tuổi trẻ có thanh niên, đầy nhiệt huyết trong tim

Bạn cùng tôi hòa mình vào Mùa hè xanh”

“Mùa hè Xanh”- Một mùa hè với màu áo xanh của các chiến sĩ tình nguyện, một màu xanh của tuổi trẻ tràn đầy nhiệt huyết và thương yêu. Với chủ đề “Chiến sĩ tình nguyện chung tay xây dựng văn minh đô thị và nông thôn mới”, vào ngày 16/07/2017  tại UBND phường Tân Hưng, Khoa Quản trị Kinh doanh trường Đại học Tôn Đức Thắng  đã tổ chức Lễ ra quân chiến dịch sinh viên tình nguyện “Mùa Hè Xanh” năm 2017 với hơn 57 chiến sĩ tham gia.

Buổi lễ do Hội Liên hiệp Thanh niên phường Tân Phong, TPHCM và Khoa Quản trị Kinh Doanh  trường Đại học Tôn Đức Thắng hợp tác tổ chức. Về phía phường Tân Hưng có sự góp mặt của Nguyễn Hoàng Dũng - Phó bí thư thường trực Đảng ủy Phường, Đoàn Nguyễn Anh Kiệt – Bí thư Đoàn Phường Tân Hưng - Tổng chỉ huy chiến dịch mùa hè Xanh 2017, Nguyễn Thái Phương – Chủ tịch Hội liên hiệp thanh niên Phường - Chỉ huy trưởng chiến dịch Mùa Hè Xanh. Về phía Khoa Quản trị Kinh doanh có sự đại diện của chị Nguyễn Trần Hoàng Lan – Phó bí thư Đoàn Khoa - Chỉ huy chiến dịch Mùa Hè Xanh 2017 của Khoa Quản trị Kinh Doanh và các chiến sĩ tình nguyện.

Phát biểu Lễ ra quân, đồng chí Nguyễn Hoàng Dũng hi vọng và động viên các chiến sĩ Mùa Hè Xanh hãy phát huy hết tinh thần xung kích, nhiệt huyết, máu lửa của tuổi trẻ để đóng góp xây dựng một khu phố xanh – sạch – đẹp.

Ngay sau lễ ra quân, các chiến sĩ tham gia hưởng ứng phát động bảo vệ cây xanh, khai thông nguồn nước, môi trường sinh thái cho các hộ gia đình trong phường Tân Hưng. Tuyên truyền những quy định mới về việc buôn bán trái phép lấn chiếm lề đường của người đi bộ. Đồng thời, xung phong tích cực hổ trợ người dân tổng vệ sinh đường phố, thu gom rác thải, bóc xóa quảng cáo rao vặt trái quy định bảo vệ môi trường.

Chiến dịch Mùa Hè Xanh vẫn còn tiếp tục nhiều hoạt động phong trào mới, hấp dẫn như thăm mẹ Việt Nam anh hùng nhân ngày Thương binh liệt sĩ 27/7,  xây dựng các công trình dấu ấn, dọn dẹp công viên. Đặc biệt sẽ tổ chức các gian hàng quyên góp sách vở, quần áo cũ, tạo quỹ cho các hộ gia đình khó khăn trong Phường. Hy vọng qua các hoạt động tình nguyện của chiến dịch lần này sẽ mang lại một mùa hè đầy ý nghĩa cho các chiến sĩ và tạo nên nên nguồn cảm hứng cho những thế hệ sau đăng ký tham gia.

Hình ảnh hoạt động:

Mùa Hè Xanh 01.jpg

Buổi lễ ra quân chiến dịch Mùa Hè Xanh tại Phường Tân Hưng với hơn 57 chiến sĩ tham gia.

Mùa Hè Xanh 02.jpg

Các chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ xóa các biển quảng cáo trái phép, sai quy định.

Mùa Hè Xanh  03.jpg

Đội hình góc xanh Tân Hưng, công trình sẽ được thi công từ ngày 16-25/7/2017

Mùa Hè Xanh 04.jpg

Các chiến sĩ Khoa Quản Trị Kinh Doanh trong Đội hình tuyên truyền an ninh trật tự lòng lề đường