Seminar sinh hoạt học thuật tháng 12/2016

Nhằm mục đích giao lưu, trao đổi học thuật giữa các cán bộ, giảng viên trong Khoa, Khoa Quản trị kinh doanh đã tổ chức buổi Seminar sinh hoạt học thuật tại Phòng B101, cơ sở Tân Phong vào sáng ngày 27/12/2016. Chủ đề buổi sinh hoạt học thuật là bài báo khoa học : “Các mối quan hệ giữa sự lo lắng thực tập, kết quả thực tập, và cam kết nghề của sinh viên đại học ngành nhà hàng khách sạn” (The relationships amongst the intern anxiety, internship outcomes, and career commitment of hospitality college students) với báo cáo viên là Ths Trịnh Phương Dung, giảng viên bộ môn Nhà hàng khách sạn và sự tham dự của đông đảo các viên chức, giảng viên của Khoa Quản trị kinh doanh.

Ths Trịnh Phương Dung, giảng viên bộ môn Nhà hàng khách sạn đang trình bày chuyên đề

Ths Dung đã chọn và chia sẻ bài báo nghiên cứu đang phản ánh vấn đề đang rất thiết thực hiện nay, đó là về cách tổ chức quá trình thực tập tốt nghiệp một cách hiệu quả nhất trong ngành Nhà hàng Khách sạn nói riêng và ngành Quản trị kinh doanh nói chung. Với chủ đề trên, bài báo đã nhận được rất nhiều sự đóng góp ý kiến của các giảng viên cũng như từ các bộ môn khác nhau như Marketing, Quản trị.

Buổi “Seminar sinh hoạt học thuật” đã diễn ra sôi nổi và thành công. Tuy thời gian không nhiều nhưng buổi sinh hoạt học thuật đã mang lại nhiều thông tin, nhiều kiến thức bổ ích mang tính chiều sâu và có ý nghĩa thực tế cao.