Sinh viên

Đặc biệt, đồng chí Liềng Kim Liên - Chi ủy viên Chi bộ Sinh viên Khối Kinh tế - Xã hội 1 đã xuất sắc đạt giải ba trong cuộc thi
Nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp Khoa
Sau 04 tháng thực hiện đề tài nghiên cứu Khoa học của các bạn SV dưới sự hướng dẫn tận tình của các giảng viên. Sáng 27/07/2017, Khoa QTKD đã tổ chức nghiệm thu đề tài NCKH SV cấp khoa.
CEO 9x Nguyễn Văn Thiện - Cựu sinh viên Khoa QTKD
CEO 9x Nguyễn Văn Thiện - Cựu sinh viên Khoa QTKD - 9x kiếm triệu USD từ kinh doanh nhang sạch. Nhang làm từ những cây trầm trồng theo quy mô công nghiệp của chàng trai trẻ Nguyễn Văn Thiện hiện diện ở thị trường nội địa và hơn 40 nước.
Cựu sinh viên Nguyễn Thành Nhân– Khóa 13 ngành Quản trị Marketing
Nguyễn Thành Nhân – cựu sinh viên khóa 13, là một gương mặt ưu tú đại diện cho những cựu sinh viên khoa QTKD đã đạt được nhiều thành tích cao trong học tập, hoạt động phong trào cũng như công việc.
 Vòng chung kết cuộc thi “Đấu trường Logistics 2015”
Vào lúc 18h ngày 11 tháng 12 năm 2015, câu lạc bộ Kinh doanh quốc tế, khoa Quản trị kinh doanh đã tổ chức thành công vòng chung kết của cuộc thi “Đấu trường Logistics 2015”.
Cựu sinh viên Nguyễn Văn Thiện – Khóa 14 ngành Quản trị Kinh doanh Quốc tế
Nguyễn Văn Thiện là cựu sinh viên của khoa QTKD, Đại học Tôn Đức Thắng, anh tốt nghiệp ngành Kinh Doanh Quốc Tế vào tháng 9/2014 và hiện đang giữ vị trí Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Nhang Thiền.