Sinh viên ngành NH-KS trải nghiệm tham quan kiến tập tại Khách sạn Lotte Legend Saigon

Nhằm giúp cho sinh viên ngành NHKS tiếp cận thực tế môi trường nghề nghiệp và bổ sung thêm kiến thức cho môn học, ngày 6/11/2017 lớp môn Kỹ năng giám sát trong Nhà hàng – Khách sạn đã được tổ chức tham quan kiến tập tại Khách sạn Lotte Legend Saigon. Trong buổi kiến tập, sinh viên được nghe anh Phan Trường Duy – Training Manager và chị Trâm – Customer Service Supervisor giới thiệu về tập đoàn Lotte cũng như chia sẻ về các cơ hội nghề nghiệp trong ngành nhà hàng khách sạn . Cùng với sự hướng dẫn của anh, các bạn sinh viên đã được tham quan các phòng ngủ khách sạn, phòng họp, phòng khách, nhà hàng, hồ bơi, phòng tập gym, khu vực bếp,...  Từ đó có cái nhìn cụ thể và trực quan hơn về ngành NHKS cũng như hiểu biết về cơ hội nghề nghiệp trong ngành để có những định hướng rõ hơn trong quá trình học tập và sau khi ra trường.

Anh Phan Trường Duy và chị Trâm giới thiệu về khách sạn Lotte Legend Saigon

Sinh viên chụp hình kỷ niệm chuyến tham quan tại khách sạn Lotte Legend Saigon