Talkshow “Định hướng nghề nghiệp ngành Kinh doanh quốc tế”

Sáng 19/09/2015, Câu lạc bộ Kinh doanh quốc tế trực thuộc khoa Quản trị kinh doanh trường Đại học Tôn Đức Thắng đã tổ chức thành công buổi Talkshow “Định hướng nghề nghiệp ngành Kinh doanh quốc tế”. Tại buổi Talkshow, Ông Trần Chí Dũng - Phó ban đào tạo Hiệp hội Logictics Việt Nam, Phó viện trưởng viện nghiên cứu và phát triển Logictics, Giám đốc công ty Tri Thức và Hậu Cần; Ông Huỳnh Quốc Định - Phó giám đốc công ty Super Cargo Service đã có những chia sẻ về ngành Logistics và cơ hội nghề nghiệp của sinh viên ngành Kinh doanh quốc tế ở các doanh nghiệp Logistics. Ngoài những chia sẻ về kiến thức chuyên ngành, các chuyên gia cũng đã chia sẻ những nhu cầu thực tế dưới góc nhìn là doanh nghiệp từ đó giúp sinh viên có cái nhìn toàn diện hơn về ngành nghề mình đang học, về thị trường lao động và nhu cầu của doanh nghiệp qua đó có định hướng một cách rõ ràng và cụ thể trong tương lai.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động:

Buổi Talkshow đã thu hút hơn 500 bạn sinh viên đến tham dự và giao lưu trực tiếp cùng các chuyên gia

Ông Trần Chí Dũng - Phó ban đào tạo Hiệp hội Logictics Việt Nam; Phó viện trưởng viện nghiên cứu và phát triển Logictics; Giám đốc công ty Tri Thức và Hậu Cần- giới thiệu về ngành Logistics cũng như những thách thức đối với sinh viên trong thị trường việc làm ngày càng cạnh tranh gay gắt.

Ông Huỳnh Quốc Định - Phó giám đốc công ty Super Cargo Service chia sẻ những thông tin về nhu cầu thực tế của doanh nghiệp Logistics

Các bạn sinh viên đặt câu hỏi cho các chuyên gia

Tiến sĩ Phạm Thị Ngân - Trưởng bộ môn Kinh doanh quốc tế trao hoa cám ơn đến các chuyên gia