TDTU ký kết hợp tác toàn diện với khách sạn REX

Ngày 17/6/2016, Trường đại học Tôn Đức thắng tổ chức Lễ ký kết hợp tác toàn diện với khách sạn REX. Căn cứ vào nhu cầu và khả năng hợp tác song phương giữa TDTU và khách sạn REX, hai bên đã cùng thống nhất ký kết hợp tác đào tạo với các nội dung: chương trình thực tập, kiến tập tại khách sạn; các chương trình đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng tay nghề của sinh viên; giao lưu trao đổi kinh nghiệm giữa giảng viên và quản lý khách sạn.

Với hơn 80 năm hình thành và phát triển, khách sạn REX nằm trong TOP 10 khách sạn hàng đầu tại Việt Nam do Tổng cục Việt Nam trao tặng và TOP 5 khách sạn tốt nhất tại TP.HCM do Tạp chí Du lịch nổi tiếng Business Traveler - khu vực châu Á Thái Bình Dương bình chọn. Sự hợp tác toàn diện này sẽ giúp sinh viên TDTU được nâng cao kiến thức ngành cũng như tác phong và thái độ phục vụ chuẩn quốc tế nhằm đáp ứng các điều kiện cũng như cơ hội thăng tiến trong quá trình phát triển sự nghiệp. Khách sạn REX qua đó được tiếp cận với nguồn nhân lực chất lượng cao toàn diện về kỹ năng chuyên môn, kỹ năng ngoại ngữ, đạo đức nghề nghiệp và trách nhiệm cộng đồng, đóng góp cho sự phát triển du lịch bền vững.

Một số hình ảnh trong buổi ký kết :

GS Lê Vinh Danh, Hiệu trưởng trường Đại học Tôn Đức Thắng đang trao đổi với ông Võ Văn Tuấn, Trưởng ban tổ chức cán bộ, Tổng công ty du lịch Sài Gòn về việc hợp tác.

TS. Trần Trọng Đạo, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Tôn Đức Thắng giới thiệu về thành phần tham dự của trường. Vinh dự có GS Lê Vinh Danh, Hiệu trưởng trường Đại học Tôn Đức Thắng, TS. Võ Hoàng Duy, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các giảng viên, viên chức khác của trường.

Ông Phan Thanh Long, giám đốc khách sạn Rex đang giới thiệu thông tin về đoàn đại biểu.

TS. Trần Trọng Đạo, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Tôn Đức Thắng đại diện nhà trường ký kết với ông Phan Thanh Long, giám đốc khách sạn Rex.

Image removed.

GS Lê Vinh Danh, Hiệu trưởng trường Đại học Tôn Đức Thắng và ông Võ Văn Tuấn, Trưởng ban tổ chức cán bộ, Tổng công ty du lịch Sài Gòn chụp hình lưu niệm buổi ký kết cùng các cán bộ, viên chức tham dự.

TS. Trần Trọng Đạo, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Tôn Đức Thắng hướng dẫn đoàn khách sạn Rex tham quan nhà trường.

Ông Phan Thanh Long, giám đốc khách sạn Rex tham quan phòng mô phỏng