Thông báo tuyển dụng của công ty cổ phần tiếp vận Toàn Cầu BJH

Công ty cổ phần tiếp vận Toàn Cầu BJH của chúng tôi hiện đang kinh doanh lĩnh vực vận tải quốc tế. Do nhu cầu mở rộng chúng tôi cần tuyển dụng thêm một số vị trí bên dưới. Chúng tôi gởi thông tin đến nhà trường để tuyển dụng những bạn sinh viên đã tốt nghiệp muốn tìm kiếm công việc phù hợp.

Yêu cầu tuyển dụng :

1.    Vị trí nhân viên kinh doanh cước vận tải quốc tế ( 7 nhân viên)

-          Tốt nghiệp cao đẳng trở lên chuyên nghành kinh tế, quản trị kinh doanh, xuất nhập khẩu hải quan, thương mại, kinh tế đối ngoại, kinh doanh quốc tế.

-          Anh văn lưu loát, (đọc viết nghe hiểu) ưu tiên ứng viên biết thêm ngoại ngữ khác.

-          Sử dụng thành thạo tin học văn phòng

-          Nhanh nhẹn, năng động, cầu tiến, có trách nhiệm, trung thực, chịu áp lực trong công việc.

2.    Nhân viên dịch vụ khách hàng nghành vận tải quốc tế (2 nhân viên)

-          Tốt nghiệp cao đẳng trở lên nghành kinh tế , quản trị , thương mại, ngoại thương.

-          Có ngoại hình, giao tiếp tốt, năng động , cẩn thận, linh hoạt trong công việc,có trách nhiệm cao trong công việc

-          Sử dụng thành thạo tin học văn phòng.

3.    Nhân viên chứng từ (1 nhân viên)

-          Giao tiếp tốt, năng động , cẩn thận, linh hoạt trong công việc,có trách nhiệm cao trong công việc

-          Sử dụng thành thạo tin học văn phòng.

Lương thưởng :-

-          Thỏa thuận khi phỏng vấn tùy theo năng lực

-          Thưởng kinh doanh theo qui định của công ty

-          Môi trường làm việc chuyên nghiệp

Hồ sơ dự tuyển :

-          Đơn xin việc , sơ yếu lí lịch ghi rõ trình độ, kinh nghiệm làm việc và quá trình làm việc.

-          Bản sao các bằng cấp, CMND, giấy khám sức khỏe, kèm ảnh 4x6 trong vòng 3 tháng gần đây

Nộp hồ sơ về địa chỉ email:        info@bjhglobal.com

Những hồ sơ đạt yêu cầu tuyển dụng chúng tôi sẽ hẹn phỏng vấn trực tiếp tại văn phòng công ty.

Thanks,

image001.png