Tìm hiểu và định hướng nghề với thầy Thomas Nguyễn - Viện Logistics Việt Nam

Ngày 17/01/2016 CLB Kinh doanh quốc tế đã tổ chức buổi tìm hiểu và định hướng nghề nghiệp cho các bạn chuyên ngành kinh doanh quốc tế. Buổi học diễn ra tại phòng D102 với sự hướng dẫn của thầy Thomas Nguyễn đến từ Viện Logistics Việt Nam. Thầy hiện là:

• Phó Tổng giám đốc của công ty Hoàng Hà International Logistics
  • Giám đốc điều hành GSA Seadeland
  • Giảng viên của Viện Logistics Việt Nam
  • Có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Logistics

Buổi học đã mang đến cho gần 100 học viên những kiến thức tổng quát nhất về ngành Logistics và vận tải đa phương thức. Đồng thời bằng những kiến thức sâu rộng cùng kinh nghiệm dày dặn, thầy đã chia sẻ một cách tận tình và mở mang thêm nhiều kiến thức cho các bạn sinh viên. Qua đó còn định hướng được rất nhiều về nghề nghiệp của sinh viên TĐT nói chung và sinh viên khoa Quản trị kinh doanh nói riêng.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động:

Image removed.

Sinh viên chăm chú tham gia lớp học

Image removed.

Thầy Thomas Nguyễn giới thiệu kiến thức chung nhất về Logistics và vận tải đa phương thức

Thầy Thomas Nguyễn chia sẻ kinh nghiệm trong Vận tải đa phương thức

Thầy Thomas Nguyễn giải đáp thắc cho sinh viên

Image removed.

Lớp học chụp hình lưu niệm cùng với thầy và các giảng viên của bộ môn Kinh doanh quốc tế