Tọa đàm với trường Business and Hotel Management School (Thụy Sỹ)

Vào ngày 26, 27, 28/10, bộ môn Nhà hàng – Khách sạn, khoa Quản trị kinh doanh đã kết hợp với trường Business and Hotel Management School (Thụy Sỹ) tổ chức những buổi tọa đàm cho sinh viên chuyên ngành Nhà hàng – Khách sạn.

Trong các buổi tọa đàm, sinh viên đã được giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm từ ông Simon Wellfare – chuyên gia đào tạo từ trường BHMS về các đề tài về định hướng nghề nghiệp trong môi trường kinh doanh NHKS quốc tế, sale & marketing trong ngành NHKS và các cơ hội nghề nghiệp trong ngành.

Ngoài ra, đại diện trường BHMS cũng giới thiệu về chương trình học bổng “7 ngày tham quan và học tập tại trường BHMS” cho các bạn sinh viên chuyên ngành trong tháng 01/2016.

Một số hình ảnh trong sự kiện

Ông Simon Wellfare – chuyên gia đào tạo trường Business and Hotel Management School (Thụy Sỹ).

Ông Simon Wellfare giới thiệu về chương trình học bổng cho các bạn sinh viên chuyên ngành trong tháng 01/2016.

Toàn cảnh buổi tọa đàm

Toàn cảnh buổi tọa đàm.