Trải nghiệm sinh viên quản trị Marketing

Trong hai ngày 20-21/2/2016 vừa qua, gần 200 học sinh Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong và Trường THPT Hùng Vương – TP. HCM háo hức tham gia “Hành trình trải nghiệm sinh viên tập sự Trường đại học Tôn Đức Thắng”. Đây là hoạt động ngoại khóa mới lạ do Trường đại học Tôn Đức Thắng tổ chức dành cho học sinh các Trường THPT với mong muốn tạo điều kiện để các em được dịp trải nghiệm môi trường sinh hoạt và học tập như một sinh viên Đại học thực thụ, góp phần giúp các em có thêm những định hướng đúng đắn trong việc chọn ngành và nghề về sau.

Xem thêm tại Học sinh Sài Gòn háo hức tham gia hành trình trải nghiệm sinh viên tập sự tại trường đại học Tôn Đức Thắng

Trong dịp trên, khoa Quản trị kinh doanh nói chung và CLB Marketing - Tài chính nói riêng đã có một buổi hướng nghiệp dành cho các em sinh viên tập sự có niềm đam mê với Marketing.

Qua chia sẻ từ các giảng viên và trải qua những trò chơi, thử thách, các em đã có thể phần nào xác định rõ hơn con đường tương lai, hiểu rõ hơn về Marketing, biết được thế nào là Brand You. Trong suốt buổi,các bạn sinh viên tập sự tỏ ra vô cùng sôi nổi và hứng thú theo từng hoạt động với thầy cô.

Dù chỉ tham gia trong một buổi sáng ngắn ngủi nhưng các bạn đã thể hiện rất tốt tài năng của bản thân, một vài tố chất đã được phát hiện. Mong rằng các em sẽ mãi tỏa sáng như những viên kim cương, không ngừng trau dồi để sáng rực hơn nữa.

Cùng xem lại những hình ảnh đáng nhớ của buổi hướng nghiệp ngày hôm ấy nhé.

trai nghiem marketing 01.jpg

Các bạn học sinh rất hứng thú với các hoạt động được tổ chức

trai nghiem marketing 02.jpg

Phần đặt câu hỏi giao lưu tìm hiểu về các nội dung đào tạo của chuyên ngành Marketing