Tuần học tập thực tế môn quản trị Resort và khu vui chơi giải trí tại Nha Trang

Với mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo, tạo điều kiện cho sinh viên chuyên ngành Quản trị Nhà hàng-Khách sạn có cơ hội cọ sát với môi trường thực tiễn ngành, kiến tập ngoại tỉnh, tiếp cận với tài nguyên du lịch và môi trường chuyên nghiệp; trong tuần học thứ 43 vừa rồi (từ ngày 28/05/2016 – 04/06/2016) Khoa Quản trị kinh doanh cùng bộ môn Nhà hàng-Khách sạn đã tổ chức tuần học tập thực tế môn Quản trị resort và khu vui chơi giải trí tại cơ sở Nha Trang của trường Đại học Tôn Đức Thắng cho nhóm sinh viên đầu tiên trong học kỳ hè 2015-2016.

Môn học đã thu hút sự tham gia nhiệt tình và đăng ký đông đảo từ các nhóm lớp sinh viên năm ba chuyên ngành Nhà hàng-Khách sạn. Các bạn đã có những giờ phút hoạt động cộng đồng, làm sạch bãi biển Hòn Chồng đối diện cơ sở Nha Trang của trường, cũng như tổ chức sinh hoạt tập thể, trò chơi tại bãi biển. Sinh viên học tập nghiêm túc các buổi lý thuyết tại phòng học khang trang của cơ sở, đồng thời được hướng dẫn những chuyến đi thực tế trong tuần học tập do giảng viên bộ môn tổ chức. Ngoài ra, sinh viên cũng có những khoảng thời gian tự do tham quan thành phố Nha Trang, các địa điểm du lịch, resort và các khu vui chơi giải trí nhằm phục vụ cho nội dung báo cáo thực tiễn của môn học.

Một số hình ảnh tiêu biểu của chuyến đi:

resort1.jpg

Sinh hoạt cộng đồng tại bãi biển Hòn Chồng

resort2.jpg

Học tập lý thuyết tại phòng học cơ sở Nha Trang

resort3.jpg

resort4.jpg