Văn nghệ mừng Xuân Đinh Dậu 2017

Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng chiến dịch Xuân tình nguyện năm 2017, Liên chi hội sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ “Mừng Xuân Đinh Dậu” công phu hoành tráng với nhiều tiết mục đặc sắc. Đêm văn nghệ thu hút đông đảo các bạn sinh viên trong Khoa tham dự, qua đó cũng gửi lời chào mừng năm mới Đinh Dậu 2017.

Chương trình được tổ chức vào tối 12/01/2017 tại Hội trường 6B - Trường Đại học Tôn Đức Thắng. Buổi văn nghệ đã diễn ra thành công với sự hiện diện của: TS Phạm Thị Minh Lý - Trưởng Khoa Quản trị Kinh doanh, Thầy Tăng Khắc Quý - Trợ lý Công tác Học sinh Sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh, các cán bộ giáng viên của Khoa cùng hơn 200 bạn sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh và đông đảo sinh viên các khoa khác.

Tham gia chương trình ngoài việc thưởng thức các tiết mục văn nghệ do các thành viên Câu lạc bộ văn nghệ Khoa QTKD biểu diễn, các tiết mục được dàn dựng công phu và đa dạng trên chủ đề “Xuân Tình Thân” như hát múa, hát song ca nam nữ, hát tốp ca, nhảy hiện đại, ... bên cạnh đó còn có những phút giây giao lưu giữa MC với các bạn sinh viên thông qua nhiều trò chơi vui nhộn.

Trong đêm diễn ra chương trình, khoa Quản trị Kinh doanh đã tổ chức chương trình “Trao vé xe Tết” và tặng 10 suất học bổng (trị giá 500 ngàn đồng/suất) cho các sinh viên vượt khó nhằm giúp đỡ sinh viên và các gia đình khó khăn chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán 2017 sum vầy, đầm ấm bên gia đình, bạn bè.

Đêm văn nghệ chào mừng Xuân Đinh Dậu 2017 không chỉ dừng lại ở những tiết mục hoành tráng và đặc sắc mà đó còn là cơ hội để giúp đỡ những sinh viên khó khăn, gắn kết tình thầy trò, bạn bè và đồng nghiệp, cùng nhau chúc mừng một năm mới tốt đẹp và hạnh phúc nhằm tạo không khí vui tươi, tích cực trong công tác, giảng dạy và học tập dưới mái trường Đại học Tôn Đức Thắng kính yêu.

Một số hình ảnh hoạt động:

Tiết mục hát múa “Quê hương mùa Xuân” mở màn cho đêm văn nghệ

Cô Phạm Thị Minh Lý – Trường Khoa QTKD phát biểu khai mạc đêm văn nghệ

Tiết mục Song ca “ Điệp khúc mùa Xuân”

Tiết mục Song ca “Thiên duyên tiền định”

Tiết mục Mashup Aucostic đến từ CLB Văn nghệ Khoa QTKD

Thầy Đoàn Văn Bồng đại diện trao tặng học bổng cho các sinh viên vượt khó, học tốt

Hai MC vô cùng chuyên nghiệp của chương đêm văn nghệ “Mừng Xuân Đinh Dậu”

GS. Richard và đồng nghiệp tham dự đêm diễn và gửi những lời nhắn nhủ đến sinh viên