Vòng 2 cuộc thi Hospitality Spirit 2016: phần thi Front Office

PHẦN THI FRONT OFFICE

Tiếp nối vòng 2 cuộc thi Hospitality Spirit 2016 là phần thi FO (Front Office – bộ phận tiền sảnh) được tổ chức tại phòng B604 – phòng thực hành mô phỏng lễ tân, Trường Đại học Tôn Đức Thắng vào ngày 19/10/2016.

Ở phần thi FO các thí sinh đến từ 12 nhóm thực hiên các thủ tục Check in, check out và xử lí tình huống giả định ngẫu nhiên do Ban giám khảo đưa ra với hình thức là bốc thăm.

Bằng kiến thức và kĩ năng chuyên nghiệp, các nhóm thí sinh đã có phần xử lí tình huống hết sức khéo léo. Cùng với đó là phần chuẩn bị vô cùng kĩ lưỡng về trang phục và tác phong, các bạn đã một lần nữa chinh phục được các Ban Giám Khảo “khó tính” của cuộc thi năm nay.

2/3 chặng đường của vòng 2 đã khép lại, các nhóm dự thi đã chứng minh tài năng của mình với BGK và tất cả mọi người.  Ngày mai, sẽ diễn ra phần thi cuối cùng của vòng 2 – phần thi HouseKeeping, các nhóm dự thi sẽ thể hiện phần thi của mình như thế nào? Cùng chờ nhé!

Một số hình ảnh của cuộc thi:

Các thí sinh tham gia vòng 2 và ban giám khảo

Các bạn đang chuẩn bị vào phần thi của đội mình

Thí sinh đang ứng xử với các tình huống của Ban giám khảo – Trong ảnh là Ths Trịnh Phương Dung đóng vai 1 khách hàng làm thủ tục check-in

Thí sinh đang ứng xử với các tình huống của Ban giám khảo – Trong ảnh là Ths Trịnh Phương Dung và Ths Nguyễn Quốc Lộc đóng vai 2 khách hàng làm thủ tục check-out.