Vòng 3 Cuộc thi đấu trường Logistics

Sáng 14/01/2018 vừa qua, Vòng 3 Cuộc thi Đấu trường Logistics  tổ chức bởi CLB Kinh doanh Quốc tế - Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã khép lại thành công với 4 thí sinh xuất sắc nhất bước vào Gala Chung Kết:

Thành phần Ban giám khảo bao gồm:

Ông Nguyễn Huỳnh Phương Nam: Customer Logistics Manager - FrieslandCampina Vietnam

Ông Nguyễn Thanh Hoàng Tùng: Nationwide Distribution Operations Manager - Amway Vietnam

TS. Phạm Thị Ngân- Trưởng ngành Kinh doanh quốc tế - ĐH Tôn Đức Thắng

Ở vòng 03, 7 đội thi phải trình bày và phản biện hoàn toàn bằng Tiếng Anh giải pháp Logistics cho 7 đề tài khác nhau, từ đề xuất Logistics cho ngành hàng thực phẩm, may mặc cho đến các rủi ro trong vận tải và phân phối toàn cầu.

"Sáng tạo và đa dạng"- chính là lời khen từ Ban giám khảo dành cho phần thi của các đội. Bên cạnh, Hội đồng giám khảo khuyến khích các bạn không ngừng rèn luyện kĩ năng thuyết trình, ngoại ngữ cũng như vận dụng kiến thức, thực tiễn vào giải pháp của mình.

Một số hình ảnh của cuộc thi: