Vòng chung kết cuộc thi “Đấu trường Logistics 2015”

Vào lúc 18h ngày 11 tháng 12 năm 2015, câu lạc bộ Kinh doanh quốc tế, khoa Quản trị kinh doanh đã tổ chức thành công vòng chung kết của cuộc thi “Đấu trường Logistics 2015”. Thông qua cuộc thi, các bạn thí sinh không chỉ có dịp chứng minh năng lực cá nhân mà còn có cơ hội gắn bó và hỗ trợ nhau trong phần thi đội nhóm, phát huy cao tinh thần đoàn kết. Cuộc thi thực sự là một sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các bạn sinh viên.

Đêm chung kết của cuộc thi diễn ra gồm 3 phần thi. Mở màn với phần thi tài năng, các bạn thí sinh đã đem lại cho Ban giám khảo cùng toàn thể quan khách những tiết mục hát, múa đầy sâu lắng và mang đậm tính nhân văn. Không chỉ vậy, top 5 chung cuộc còn thể hiện được sự thông minh, kiến thức chuyên ngành một cách trọn vẹn, tạo nên những phút bất ngờ cho cuộc thi tại vòng hai mang tên “Bức Phá”. Tiếp theo sau đó là phần thi hùng biện, đầy căng thẳng nhưng không kém phần khéo léo trong việc xử lý tình huống, đây cũng là phần thi mà khai thác được chiều sâu và sự tinh tế, nhạy bén của các bạn thí sinh, góp phần tạo nên hình ảnh thế hệ sinh viên trẻ tài năng của TDT trong mắt công chúng.

Danh sách ban giám khảo:

1. Trần Chí Dũng - Phó viện trưởng - Viện nghiên cứu và phát triển Logistics Việt Nam

2. Trương Tấn Lộc - Tổng giám đốc - Công ty TNHH Phát triển nguồn nhân lực Tân Cảng STC

3. Nguyễn Quốc Điển - Phó tổng giám đốc - Công ty Super Cargo Service

4. Cô Phạm Thị Ngân - Trưởng bộ môn Kinh Doanh Quốc tế  - Khoa Quản trị kinh doanh, trường Đại học Tôn Đức Thắng.

Danh sách khách mời:

1. Hoàng Bích Hoài Anh - Giám đốc - Trung tâm ADA.

2. Thầy Nguyễn Trung Đình – Giám đốc - Trung tâm hợp tác doanh nghiệp và cựu sinh viên.

Danh sách nhà tài trợ:

1. Viện nghiên cứu và phát triển Logistics Việt Nam

2. Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn

3. Công ty Super Cargo Service

4. Trung tâm ứng dụng và phát triển mỹ thuật công nghiệp ADA

Kết quả chung cuộc, thí sinh Nguyễn Hoàng Việt – sinh viên năm 3 ngành Kinh doanh quốc tế đã thuyết phục Ban giám khảo và khán giả bằng những phần thi xuất sắc của mình để trở thành quán quân mùa thứ nhất cuộc thi “Đấu trường Logistics 2015”.

Dưới đây là một số hình ảnh của đêm chung kết “Đấu trường Logistics 2015”:

Đấu trường Logistics 2015 01.jpg

Thành phần Ban giám khảo và khách mời của cuộc thi

Đấu trường Logistics 2015 02.jpg

Phần thi tài năng của thí sinh Nguyễn Thị Kim Chung – Sinh viên năm 3 ngành Kinh doanh quốc tế (Á quân của cuộc thi)

Đấu trường Logistics 2015 03.jpg

Top 5 thí sinh dự thi phần 2 của vòng chung kết

Đấu trường Logistics 2015 04.jpg

TS. Phạm Thị Minh Lý – Trưởng khoa QTKD trao giải nhất cho thí sinh Nguyễn Hoàng Việt

Đấu trường Logistics 2015 05.jpg

TS. Phạm Thị Minh Lý - Trưởng khoa QTKD tặng hoa và thư cảm ơn đến đại diện các nhà tài trợ.

Đấu trường Logistics 2015 06.jpg

Thí sinh chụp hình lưu niệm cùng Ban giám khảo và Thầy Cô Khoa QTKD