Hoạt động nghiên cứu

 

 

Đề tài: Tác động phi tuyến tính của ESG (yếu tố môi trường, xã hội, kiểm soát) đối với hiệu quả hoạt động của các công ty năng lượng.
Đề tài: Hành vi áp bức đồng nghiệp, một vấn nạn nơi công sở
Vào ngày 24/10/2022, Khoa Quản trị kinh doanh đã tổ chức buổi SHHT với chủ đề “Nghiên cứu khoa học dành cho giảng viên mới”
Đề tài: Các dòng nghiên cứu về tác động của đại dịch COVID-19 đối với hoạt động kinh doanh. Phân tích khai thác văn bản.
“Việc sử dụng truyền hình trực tuyến: Vai trò điều tiết của những đặc điểm tính cách” – TS. Trần Công Đức và “Sự nhận biết những quảng cáo che đậy và các tác động (mô hình CARE)”– Ths Phạm Thị Quỳnh Anh.
Sinh Hoạt Học Thuật Tháng 6: “Tác động của lãnh đạo phục vụ, sự hỗ trợ của tổ chức, sự hài lòng và sự gắn bó trong công việc lên ý định nghỉ việc của nhân viên” – Ths. Võ Thế Sinh và “Tác động của quản trị nguồn nhân lực xanh lên hành vi thân thiện môi trường của nhân viên khách sạn và hiệu quả về mặt môi trường”– Ths Nguyễn Quốc Lộc.
Sinh Hoạt Học Thuật Tháng 5: “Chiến lược tiếp thị kỹ thuật số, những đánh giá trực tuyến và hiệu suất hoạt động của khách sạn” - ThS. Nguyễn Hải Nam.
Sinh Hoạt Học Thuật Tháng 5: “Mối quan hệ giữa phân tích dữ liệu lớn, nền kinh tế tuần hoàn, tính linh hoạt của chuỗi cung ứng bền vững và hiệu suất của chuỗi cung ứng bền vững ở những công ty sản xuất” - TS. Phạm Thị Ngân
Sinh Hoạt Học Thuật Tháng 4: “Vai trò của quản lý chiến lược trong việc gắn kết nhân viên và phát triển kỹ năng đối với các công ty khởi nghiệp” - Ths. Trần Thị Vân Trang
Vào ngày 09/04/2022, Khoa QTKD đã tổ chức thành công buổi workshop với chủ đề: “Truyền thông xã hội và hiệu quả doanh nghiệp”
Sinh Hoạt Học Thuật Tháng 3: “Ứng dụng khai phá dữ liệu bằng kỹ thuật Machine Learning trong môi trường dữ liệu đa dạng" - Ths. Phạm Ngọc Bảo Duy
Sinh Hoạt Học Thuật Tháng 03: “Positive Organizational Behavior in the Workplace ”-Ths. Đinh Kim Nghĩa
KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH
B004, Đại học Tôn Đức Thắng
19 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Phong, Q.7, TP. HCM
Hotline : + 84 28 37755067
Email: fba@tdtu.edu.vn