Hội thảo quốc tế

Diễn đàn "Bàn tròn Doanh nghiệp: Metaverse – Từ lý thuyết đến thực tiễn" diễn ra ngày 21/9 tại Đại học Tôn Đức Thắng đã thảo luận lý thuyết về metaverse và ứng dụng vào các lĩnh vực như marketing, quản lý nguồn nhân lực, quản lý chuỗi cung ứng, du lịch và nhà hàng – khách sạn.
Sáng 21/9, Hội thảo quốc tế về Tài chính và Kinh tế Lần thứ 7, năm 2022 (The 7th International Conference on Finance and Economics – ICFE 2022) đã được khai mạc tại Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU). Hội thảo được đồng tổ chức bởi TDTU và các trường đại học và hiệp hội đối tác gồm: Đại học Kinh tế và Kinh doanh Prague (Cộng hòa Séc), Trường Kinh doanh Emlyon (Pháp), Đại học Dongguk (Hàn Quốc), Đại học Tomas Bata ở Zlín (Cộng hòa Séc), Hiệp hội Sales và Marketing quốc tế - SMEI (Mỹ).
Sáng ngày 21/9/2022, Hội thảo quốc tế về Tài chính và Kinh tế Lần thứ 7 đã được khai mạc tại Đại học Tôn Đức Thắng. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 25 năm thành lập Trường.
ICFE 2020 là sự kiện học thuật lớn, là cơ hội để các học giả khắp nơi trên thế giới trao đổi, chia sẻ các kết quả nghiên cứu trong nhiều lĩnh vực...
Hội thảo về quản trị tài chính Khu vực Châu Á-Thái Bình Dương
Mục đích của hội nghị là trình bày và thảo luận về các vấn đề về thống kê, nhân khẩu học, kinh tế...
Sáng ngày 20/09/2018, Hội thảo quốc tế về tài chính và kinh tế Lần thứ 5, năm 2018 đã khai mạc tại Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU)
ICFE 2017 được tổ chức nhằm tạo ra diễn đàn thảo luận về các vấn đề vi mô, vĩ mô tác động đến doanh nghiệp
Hội thảo với sự tham gia của nhiều nhà khoa học, chuyên gia đến từ nhiều nước, là diễn đàn để trao đổi, chia sẻ
Hội thảo ICFE 2015 tiếp tục là diễn đàn để các nhà khoa học cập nhật thông tin, chia sẻ các kết quả nghiên cứu
Hội thảo quốc tế ICFE 2014 là cơ hội gặp gỡ, chia sẻ các kết quả nghiên cứu lý thuyết
KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH
B004, Đại học Tôn Đức Thắng
19 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Phong, Q.7, TP. HCM
Hotline : + 84 28 37755067
Email: fba@tdtu.edu.vn