FBA banner

Hội thảo quốc tế

Sáng ngày 20/09/2018, Hội thảo quốc tế về tài chính và kinh tế Lần thứ 5, năm 2018  (The 5th International Conference on Finance and Economics - ICFE 2018) đã khai mạc tại Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU). Tham dự Lễ khai mạc có GS. Drahomíra Pavelková, Phó hiệu trưởng Đại học Tomas Bata in Zlín, Chủ tịch Hội thảo ICFE 2018; TS. Trần Trọng Đạo, Phó hiệu trưởng TDTU, Trưởng ban tổ chức Hội thảo; cùng các giáo sư, chuyên gia, nhà nghiên cứu, quí thày cô và các anh chị sinh viên quan tâm.

ICFE 2017 được tổ chức nhằm tạo ra diễn đàn thảo luận về các vấn đề vi mô, vĩ mô tác động đến doanh nghiệp gồm: quản trị; marketing; kinh doanh quốc tế; kinh tế; tài chinh; kế toán doanh nghiệp, du lịch và nghỉ dưỡng.
Hội thảo với sự tham gia của nhiều nhà khoa học, chuyên gia đến từ nhiều nước, là diễn đàn để trao đổi,chia sẻ các kết quả nghiên cứu mới trong lĩnh vực Kế toán, Tài chính, Quản trị và Kinh tế; thúc đẩy sự hợp tác giữa đại học Tôn Đức Thắng với các đơn vị/trường đối tác.
Hội thảo ICFE 2015 tiếp tục là diễn đàn để các nhà khoa học cập nhật thông tin, chia sẻ các kết quả nghiên cứu trong lĩnh vực Quản trị marketing, Kinh doanh quốc tế, Quản trị nhà hàng – khách sạn, Kinh tế, Tài chính và Kế toán cũng như triển khai các chính sách phát triển kinh tế, xử lý khủng hoảng
Hội thảo quốc tế ICFE 2014 là cơ hội gặp gỡ, chia sẻ các kết quả nghiên cứu lý thuyết và thực hiện trong lĩnh vực kinh tế - tài chính cũng như kinh nghiệm  hoạch định và triển khai các chính sách phát triển kinh tế, xử lý khủng hoảng
KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH
B004, Đại học Tôn Đức Thắng
19 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Phong, Q.7, TP. HCM
Hotline : + 84 28 37755067
Email: k.qtkd@tdtu.edu.vn