fba

Hội thảo International Conference On Finance and Economics - ICFE 2020

Đại học Tôn Đức Thắng, Khoa Quản Trị Kinh Doanh kết hợp cùng Đại học Dongguk, Hàn Quốc; Đại học La Trobe, Úc; Trường kinh doanh Montpellier, Pháp; Đại học Tomas Bata, Cộng hòa Séc; Đại học Kinh tế Prague, Cộng hòa Séc; Đại học Dresden, Đức; Đại học Northeastern Illinois Mỹ tổ chức Hội Thảo Quốc Tế lần thứ 6 về Tài chính và Kinh tế. Hội thảo là sự kiện học thuật, tạo ra mạng lưới học thuật, để các học giả trao đổi, chia sẻ các kết quả nghiên cứu trong lĩnh vực Quản trị, Marketing, Kinh doanh Quốc tế, Kinh tế học, Kế toán và Tài chính.

icfe

ICFE 2020 là cơ hội thúc đẩy sự hợp tác giữa Trường Đại học Tôn Đức Thắng và các trường đối tác ​​trong lĩnh vực đào tạo; và các nhà xuất bản học thuật danh tiếng thế giới, có mặt trong ISI và Scopus như Australian Journal of Marketing, Journal of Vacation Marketing, Prague Economic Paper. Kỷ yếu của hội thảo ICFE 2020 sẽ được indexed vào ISI. Hội thảo còn là cầu nối hợp tác giữa các doanh nghiệp Việt Nam và các nhà nghiên cứu trên toàn thế giới.

Thuyết trình tại ICFE 2020 là các bài báo được chấp nhận thuộc sáu lĩnh vực Quản trị và Quản trị nguồn nhân lực, Marketing, Kinh doanh Quốc tế, Kinh tế học, Kế toán và Tài chính. Chương trình hội thảo diễn ra trong hai ngày 09 và 10 tháng 7 năm 2020, ngày 11 tháng 7 năm 2020  sẽ tổ chức tour du lịch dành cho khách tham quan có yêu cầu. Chương trình hội thảo chi tiết sẽ được cập nhật sau.

Website: https://icfe2020.tdtu.edu.vn/

KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH
B004, Đại học Tôn Đức Thắng
19 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Phong, Q.7, TP. HCM
Hotline : + 84 28 37755067
Email: fba@tdtu.edu.vn