fba

Hợp tác

Vào lúc 13:30 ngày 13/05/2019 tại phòng họp thư viện, Đại học Tôn Đức Thắng đã diễn ra buổi làm việc với Giáo sư Wei-Hsiang Lai (Đại học Feng Chia, Đài Loan) với chủ đề hợp tác nghiên cứu giữa bộ môn Marketing, Khoa Quản trị kinh doanh và nhóm chuyên gia đến từ Đại học Feng Chia (Đài Loan)

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên nhà hàng khách sạn hiểu biết thêm về môi trường đào tạo nhà hàng khách sạn trên thế giới. Vừa qua khoa Quản trị kinh doanh và các thầy cô bộ môn nhà hàng khách sạn đã tổ chức cho các bạn sinh viên chuyên ngành tham quan Đại học Taylor và Nanyang Polytechniques College – Singapore, đây là dịp cho các bạn ghé thăm cơ sở vật chất, tham dự các buổi workshop cũng như nắm rõ hơn chương trình liên kết giữa Đại học Tôn Đức Thắng và Đại học Taylor - ngôi trường đứng thứ 2 khu vực châu Á và thứ 14 trên toàn thế giới về ngành quản trị nhà hàng khách sạn.

Vào ngày 15 tháng 3 năm 2019, Đại Học Tôn Đức Thắng và Khoa Quản Trị Kinh Doanh vinh dự được đón tiếp và đoàn chuyên gia đến từ Trung Tâm Hợp Tác Quốc Tế Nhật Bản (JICA) và các chuyên gia đến từ Cục Logistics
Chiều ngày 21/03/2019, Khoa quản trị kinh doanh Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã có buổi làm việc và kí hợp tác với Công ty cổ phần Đông trùng-Hạ thảo HIMA (Công ty HIMA). Phía TDTU có TS. Võ Hoàng Duy, Phó hiệu trưởng cùng Lãnh đạo Khoa quản trị kinh doanh; phía HIMA có ông Đỗ Văn Huệ, Tổng giám đốc và ông Dương Thiện Vũ, Trưởng phòng kinh doanh.
Hôm 13/12 vừa qua, trường Đại học Tôn Đức Thắng đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác với Đông Phương Group. Buổi lễ ký kết hợp tác dựa trên các lĩnh vực: Chương trình thực tập hè cho sinh viên Chất lượng cao & Liên kết; hỗ trợ tuyển dụng việc làm cho sinh tốt nghiệp và sau thực tập cho sinh viên ngành nhà hàng khách sạn
Sáng ngày 12/12/2018, Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) và Khách sạn Fusion Suites Sài Gòn đã tổ chức ký Thỏa thuận hợp tác. Theo Thỏa thuận này, Khoa quản trị kinh doanh TDTU phối hợp cùng Khách sạn Fusion Suites Sài Gòn tổ chức các đợt kiến tập thực địa và đào tạo các môn nghiệp vụ của Ngành nhà hàng-khách sạn tại Hệ thống khách sạn Fusion Suites.
KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH
B004, Đại học Tôn Đức Thắng
19 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Phong, Q.7, TP. HCM
Hotline : + 84 28 37755067
Email: k.qtkd@tdtu.edu.vn